Logo VieZ

LyLy: “Tôi luôn ấp ủ dự định một dự án âm nhạc Tết nhưng chưa thể làm được”

Liên Nguyễn|

Cùng nhìn lại năm 2022 và lắng nghe những dự định của LyLy trong năm 2023.

Năm 2022 của LyLy như thế nào?
Thú thật, nửa năm sau của tôi thuận lợi và suôn sẻ hơn nửa năm đầu, cả về công việc, sức khỏe và tất cả mọi thứ. Những dự định và dự án của tôi cũng được thực hiện một cách trọn vẹn hơn, trong đó có sản phẩm mới nhất "Thất Tình Thường Xấu Tính" kết hợp cùng anh Ricky Star. Và hứa hẹn sang năm tôi sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa tặng khán giả. 
Kế hoạch Tết 2023 của LyLy là gì?
Năm nào cũng vậy, tôi sẽ không nhận lịch diễn vào ngày giao thừa và 3 ngày Tết. Cả 1 năm tôi đã đi nhiều rồi nên muốn dành trọn thời gian cho gia đình vào dịp Tết cho ý nghĩa. Sau đó lại tiếp tục đi diễn phục vụ khán giả.

 Ngoài ra, tôi luôn ấm ủ dự định có một sản phẩm âm nhạc Tết, nhưng rất tiếc năm nay chưa thể thực hiện được vì vẫn đang trong quá trình hoàn thành một dự án cá nhân dài hơi, sẽ được ra mắt vào năm sau. Vì vậy tôi sẽ để dành dự án Tết cho một năm nào đó gần nhất.
LyLy trông đợi điều gì ở năm 2023?
Tôi mong rằng âm nhạc của mình sẽ được lan toả, những sản phẩm khi cho ra mắt sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Đồng thời được cống hiến nhiều hơn và được truyền tải những năng lượng tích cực đến với khán giả, để mọi người cảm nhận được những tâm huyết mình đặt vào từng dự án. 
ly ly toi luon ap u du dinh mot du an am nhac tet nhung chua the lam duoc - anh 0
LyLy có kỷ niệm nào đáng nhớ vào dịp Tết?
Gia đình tôi có một thói quen đó là năm nào cũng gói bánh tét, đó là một hoạt động rất vui, ý nghĩa và không thể thiếu vào dịp Tết. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống này và duy trì nó trong nhiều năm. 
Món ăn yêu thích của LyLy trong dịp Tết là gì?
Tôi thích ăn bánh chưng, bánh tét, nhưng đặc biệt là bánh tráng cuốn thịt heo. Quê tôi ở Đà Nẵng nên món ăn này rất phổ biến, nó cũng rất ngon nữa. 
Tết của LyLy bây giờ có gì khác so với ngày xưa không?
Như mọi gia đình khác, tôi cũng đi chúc tết gia đình nội ngoại, họ hàng và bạn bè. Nhưng có một điều thay đổi đó là tôi đã ở nhà nhiều hơn, chứ ngày xưa khi còn đi học thì thường ra ngoài với bạn bè. 
ly ly toi luon ap u du dinh mot du an am nhac tet nhung chua the lam duoc - anh 0
Nhiều người cho rằng Tết càng ngày càng mất chất. LyLy nghĩ sao về điều này?
Tôi thấy cũng có phần đúng. Khi chưa có nhiều công nghệ hiện đại như thời đại 4.0 này, con người ta gần gũi với nhau hơn. Còn bây giờ mọi thứ nhanh chóng hơn kèm theo đó sự kết nối của con người cũng giảm đi nhiều hơn. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do mà Tết dần "mất chất".

Dù vậy, ở đâu đó vẫn có những hoạt động truyền thống và ý nghĩa tồn tại. Đối với tôi, Tết vẫn luôn là những ngày tuyệt vời.
Bạn hãy gửi một lời chúc đến khán giả trong dịp đầu năm mới.
Năm mới, không có gì hơn, LyLy chúc mọi người có sức khoẻ thật tốt vì có sức khỏe chúng ta mới làm việc, yêu đương, vui chơi được. Và hy vọng mọi người sẽ luôn đón chờ những sản phẩm âm nhạc của Ly nha. 
ly ly toi luon ap u du dinh mot du an am nhac tet nhung chua the lam duoc - anh 0

Cảm ơn LyLy vì đã chia sẻ!

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ