Lý do đại diện Trung Quốc mất suất dự thi Miss World

Chia sẻ
00:00/00:00

Cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi ngỡ ngàng với biện pháp mạnh của ban tổ chức Miss World dành cho Trung Quốc.

Có thể nói Miss World China thời gian qua đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ, tuy nhiên lại theo cách đầy tai tiếng. Nguyên nhân đến từ sự mập mờ khi công bố đại diện đi thi quốc tế của Miss World China. Cuộc thi Miss World China 2021 được quảng bá là tìm đại diện thi Miss World 2022. Thế nhưng sau khi tước danh hiệu của hoa hậu thì Á hậu 1 lại không được đi thi, thay vào đó là Tần Trạch Văn dù cô không tham gia Miss World China 2021. Chưa dừng lại ở đó, mới đây người hâm mộ càng ngỡ ngàng hơn khi đại diện Trung Quốc chính thức bị mất suất tham dự Miss World.

ly do dai dien trung quoc mat suat du thi miss world - anh 0
ly do dai dien trung quoc mat suat du thi miss world - anh 0
Đại diện Trung Quốc hiện tại là hoa hậu Tần Trạch Văn.

Cụ thể, ban tổ chức Miss World đã ra thông báo chấm dứt giấy phép gửi đại diện Trung Quốc và Macau dự thi Miss World với Công ty TNHH Tập đoàn Công nghiệp Văn hóa Con đường Tơ lụa Mới (New Silk Road), vì vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận giữa hai bên. Thông báo này có hiệu lực ngay từ thời điểm hiện tại. Như vậy nếu không được cấp phép lại thì Trung Quốc và Macau sẽ không có cơ hội dự thi Miss World.

ly do dai dien trung quoc mat suat du thi miss world - anh 0
Trước đó, Nguyễn Nguyệt là người chiến thắng Miss World China 2021, sau đó lại bị tước vương miện.

Cuộc thi Miss World China 2021 diễn ra vào tháng 11/2021 đã chọn ra hoa hậu là Nguyễn Nguyệt. Tuy nhiên vào ngày 14/8 vừa qua, ban tổ chức bất ngờ thông báo tước vương miện của Nguyễn Nguyệt vì vi phạm điều lệ của Miss World. Sau đó, Tần Trạch Văn được công bố là đại diện Trung Quốc tham gia thi Miss World 2022. Tuy nhiên, người đẹp lại vướng vào tranh cãi khi xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng cô làm giả bằng cấp, thậm chí có đại gia chống lưng. Có lẽ tin đồn này đã tới tai ban tổ chức Miss World, dẫn đến việc tước bản quyền như hiện tại.

"Mua bằng", "Đại gia chống lưng" - Miss World China 2022 xử lý tin đồn này thế nào?

Khó hiểu: BTC Miss World Vietnam mong mạnh thường quân ngừng đấu giá, nhường vương miện cho người bạn giấu tên

Nghi vấn: Vương miện Mai Phương đội trong đêm đăng quang... không phải vương miện gốc

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ