Khó hiểu: BTC Miss World Vietnam mong mạnh thường quân ngừng đấu giá, nhường vương miện cho người bạn giấu tên

00:00/00:00

Đây có lẽ là chi tiết đặc biệt nhất, chưa bao giờ xuất hiện tại các buổi đấu giá từ thiện.

Tối nay, ngày 16/9, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi đấu giá những vật phẩm đặc biệt với mục đích quyên góp cho quỹ từ thiện, phát triển mạnh dự án nhân ái của hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Karolina Bielawska - đương kim Miss World 2021. Ngoài hoa sứ đăng quang, loạt váy áo lấp lánh từng được các người đẹp chưng diện, chiếc vương miện cao quý của Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng được đem đấu giá.

kho hieu btc miss world vietnam mong manh thuong quan ngung dau gia nhuong vuong mien cho nguoi ban giau ten - anh 0
Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Trong khoảnh khắc đấu giá vật phẩm này, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam bất ngờ lên tiếng. Theo đó, bà bày tỏ mong muốn các mạnh thường quân ngừng việc đấu giá, nhường chiếc vương miện cho một mạnh thường quân giấu tên là bạn của mình với giá 3 tỷ đồng. Bà Phạm Kim Dung cho biết:

"Thật sự tôi quá cảm động với tình cảm của mọi người. Tuy nhiên, suốt từ nãy giờ, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại. Cảm ơn những mạnh thường quân nhưng một người bạn của tôi cũng là một doanh nghiệp nhưng xin được phép giấu tên. Tôi cũng muốn mời bạn ấy đến đây hoặc tham gia đấu giá online. Dù vậy, bạn ấy cho biết từ lâu nay chưa bao giờ đi đấu giá bất kỳ sự kiện nào mà chỉ làm từ thiện một cách âm thầm. Nếu công khai bạn ấy sẽ không dám đối diện với truyền thông nhưng thế nào. Dù vậy bạn ấy muốn những người đang đấu giá ở đây nhường lại chiếc vương miện với giá 3 tỷ. Tôi mong mọi người có thể suy nghĩ và nhường chiếc vương miện này lại cho người bạn giấu mặt của tôi".

Chi tiết này đã khiến người hâm mộ tỏ ra thắc mắc và khó hiểu. Bởi lẽ, các sự kiện đấu giá từ thiện thường là nơi để các mạnh thường quân thả sức đưa ra mức giá cao hơn để sở hữu vật phẩm mình mong muốn. Sự nhường nhịn hay kiêng nể thường là câu chuyện hiếm hoi và không có khả năng xảy ra. Sau màn đấu giá đặc biệt này, Mai Phương cũng được trao tặng lại vương miện mới có giá trị thấp hơn. Điều bất ngờ hơn còn nằm ở việc người đấu giá thành công lại "quay xe", trao tặng lại vật phẩm giá trị này cho nàng hậu. Mai Phương cũng trở thành người đẹp Việt duy nhất sở hữu cùng lúc 2 vương miện trong cùng một cuộc thi.

Chuyện nhường nhịn tại buổi đấu giá đã là gì, nàng hậu cũng khiến dân tình khó hiểu khi liên tục khóc nức nở trước giây phút rời xa vương miện dù cô nàng chính là người đưa ra chủ ý đặc biệt này. Phần khác, thời gian Mai Phương gắn bó với vật phẩm này dường như không quá nhiều, chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng. Liệu có phải do đoạn clip này đã khiến mạnh thường quân chi 3 tỷ đồng mua chiếc vương miện phải nhanh chóng trả lại cho cô. Phần khác, netizen đang đặt ra câu hỏi Mai Phương sẽ lựa chọn sử dụng phiên bản vương miện nào trong những lần xuất hiện tới hay luân phiên sử dụng xen kẽ cả hai.

kho hieu btc miss world vietnam mong manh thuong quan ngung dau gia nhuong vuong mien cho nguoi ban giau ten - anh 0
Cô nàng liên tục khóc nức nở trước giây phút diễn ra buổi đấu giá.
(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ