Logo VieZ

Lý do DLow trở lại với Rap Việt mùa 3

Mita|

Phỏng vấn nhanh cùng DLow trước câu hỏi từ khán giả: "Đã là Top 8 Rap Việt mùa 2, thi lại để làm gì?"

Sau khi DLow xác nhận bản thân sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt mùa 3 sau khi chương trình mở thông báo casting, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích với quyết định này. Trước đó, anh là một nhân tố ấn tượng của đội Rhymastic, được Karik sử dụng nón vàng để mang về đội sau vòng 2.

DLow kết thúc hành trình với vị trí trong top 8, đồng thời để lại vô số ấn tượng với khả năng fast-flow tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu. Nam rapper sinh năm 2001 cũng đã có những tâm sự về lần trở lại này.

Bạn có áp lực với lần comeback này hay không?
Lần comeback này vẫn có rất nhiều sự áp lực lên DLow, thậm chí là hơn cả mùa trước. Thời thế bây giờ đã khác, áp lực chắc chắn sẽ lớn hơn là lần đầu tôi đi thi.
picture

Thời thế bây giờ đã khác, áp lực chắc chắn sẽ lớn hơn là lần đầu tôi đi thi.

DLow

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Nhiều người cho rằng đã vào chung kết thì không nên thi lại, bạn nghĩ sao về điều này? 
Tôi cũng từng có quan điểm như vậy , nhưng nghĩ lại thì mình thấy mình vẫn còn trẻ và vẫn còn rất hào hứng để đi tìm thêm cơ hội được cọ sát thêm với các anh em trong giới.

Tôi không nghĩ bản thân đã có một cái gì đó sau mùa 2 để dừng lại cả. Hành trình vẫn còn dài nên mình cứ hết mình thôi, tôi không muốn phải hối tiếc điều gì cả.
Tham vọng của bạn có phải là vô địch Rap Việt mùa 3?
Chắc chắn là không vì thứ mình tìm kiếm trong chương trình này là kinh nghiệm, là kỉ niệm, là kiến thức và đặc biệt là mình được học hỏi từ rất nhiều người! Còn quán quân thì không.
picture

Thứ tôi tìm không phải là "quán quân"

DLow

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trước đó, DLow cũng tâm sự rằng sau khi gia nhập Tổ Quạ, bản thân anh cũng đã có được một thế giới quan mới. Việc được gặp những người đàn anh giàu kinh nghiệm như Táo, Cam, DatManiac hay Blacka đã góp phần thay đổi tư duy về nghệ thuật của nam rapper.

Học trò Karik khẳng định: "Thực ra lần này tôi tham gia không phải để chứng minh thực lực bản thân nữa. Tôi đã làm điều này từ mùa 2 rồi. Mùa này tôi muốn có thêm những lần cọ xát, một sân chơi thực sự ý nghĩa đối với bản thân tôi".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ