Luật sư tìm ra đồ vật gây thương tích cho Tangmo?

Những tình tiết xoay quanh vụ án diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay vẫn nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng.

Theo Ch7HD News, ông Sittra Biabangkerd - Tổng thư ký của Tổ chức Luật sư Nhân dân Thái Lan vừa có chia sẻ với giới truyền thông về vụ tai nạn liên quan đến nữ diễn viên Tangmo Pattaratida gây chú ý. 

"Tôi về nhà vào đêm muộn và tìm thấy có gì đó bất ổn, cho đến khi tôi thức dậy lúc 7 giờ sáng và quyết định đến hiện trường để xem kỹ lại con thuyền và có một số nghi ngờ" - ông chia sẻ. 

luat su tim ra do vat gay thuong tich cho tangmo - anh 0
Luật sư tìm ra đồ vật gây thương tích cho Tangmo?

Sau khi xem xét kỹ, Ông Sittra Biabangkerd kết luận rằng, vết thương dài và sâu ở bên trong bắp đùi phải của Tangmo không phải do phần chân vịt gây ra. Đồ vật gây ra vết thương đó có lẽ là bánh lái. 

"Đối với việc bị ai đó c.h.é.m trên tàu tôi nghĩ điều đó là không thể và nếu vết thương thực sự do bánh lái gây ra phải chờ cơ quan cảnh sát điều tra. Chiếc bánh lái này đã được mang đi xét nghiệm ADN, tuy nhiên vì chiếc thuyền được đưa xuống mô phỏng sự việc, sợ rằng ADN sẽ bị mất?" - Ông Sittra Biabangkerd đặt vấn đề. 

luat su tim ra do vat gay thuong tich cho tangmo - anh 0
Luật sư cho rằng vết thương ở chân của Tangmo không phải do phần chân vịt gây ra.
luat su tim ra do vat gay thuong tich cho tangmo - anh 0

Ngoài ra, ông Sittra Biabangkerd cũng nhấn mạnh không nhận làm luật sư cho các đối tượng trên thuyền do quen biết Tangmo từ trước. 

Trước đó, 2 đối tượng trên thuyền là Tanuphat Lertthaweewit (Por) và Robert Paibun Treiganjananan đã bị tòa án khởi tố với các tội danh có hành vi sơ suất dẫn tới tai nạn gây chết người. Họ đã sử dụng thuyền mà không được phép và lái thuyền khi không có bằng lái.

luat su tim ra do vat gay thuong tich cho tangmo - anh 0

Khi được hỏi về nhân vật tiếp theo nhiều khả năng bị khởi tố, ông Sittra Biabangkerd cho rằng có thể người đó sẽ là San bởi cô là người tiếp xúc gần nhất, cuối cùng với nữ diễn viên Tangmo.

Từ vụ Tangmo đến việc lật ca nô: Cần chú ý gì khi tham gia hoạt động trên sông, biển?

Hiện trường Tangmo tử nạn được một nhân vật đáng nghi mô phỏng lại, bằng chứng quan trọng bất ngờ mất tích

Quản lý của Tangmo Nida khóa instagram sau khi bị "bóc mẽ" nói dối lý do không cứu bạn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ