Logo VieZ

LONA ngẫu hứng hát "Last Christmas" tại Hoa hậu Việt Nam 2022: Chứng minh "giọng khủng" là đây?

Mita|

Đây là minh chứng rõ nét cho việc người đẹp hoàn toàn có khả năng đi hát?

Mới đây, đoạn clip á hậu LONA Kiều Loan ngẫu hứng hát ca khúc Last Christmas đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nhiều người cho rằng đây chính là bằng chứng cho việc người đẹp này hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục con đường ca hát.

Bước ra từ Miss World Việt Nam 2019, Kiều Loan mong muốn không chỉ được biết đến với hình tượng người đẹp mà còn muốn được nghiêm túc với sự nghiệp ca hát.

Cô cũng đã cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, đồng thời không ít lần thể hiện giọng hát với kỹ thuật vững vàng. Chính điều này đã phần nào đó chinh phục khán giả và giúp cô thoát mác "người đẹp đi hát".

lona ngau hung hat last christmas tai hoa hau viet nam 2022 chung minh giong khung la day - anh 0

Trải lòng về việc này, người đẹp thẳng thắn: "Showbiz Việt không chỉ có 1-2 người đẹp ca hát mà rất nhiều người đã chọn con đường này và gặt hái thành công. Thành công của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là điều không ai có thể phủ nhận và tôi cũng muốn đi theo con đường đó.

Tất nhiên, cũng có người không thành công nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đẹp đi hát đều "bỏ đi".

Tôi may mắn được xem là người đẹp vì từng đoạt giải á hậu một cuộc thi nhan sắc. Còn với âm nhạc, đó là định hướng ngay từ khi tôi bước chân vào showbiz và tôi đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho con đường của mình".

lona ngau hung hat last christmas tai hoa hau viet nam 2022 chung minh giong khung la day - anh 0

Nguyễn Hà Kiều Loan hay còn gọi là Lona, sinh năm 2000, tại Quảng Nam. Cô là một á hậu, ca sĩ có lượng người hâm mộ khá lớn, đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International cùng năm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ