Lời nguyền Á hậu 2

Mâu Thủy - Thúy Vân - Ngọc Châu: 3 người đẹp đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và rơi vào tình huống éo le.

Lời nguyền Á hậu 2

Thông tin Ngọc Châu trở thành một trong những ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhận được sự quan tâm đáng kể. Với bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích trên đấu trường quốc tế, sự xuất hiện của Ngọc Châu tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ là điều khiến cho các thí sinh khác phải dè chừng. 

loi nguyen a hau 2 - anh 0

Thế nhưng, ngay sau khi tập phát sóng đầu tiên của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người hâm mộ bất ngờ khi Ngọc Châu bỗng bị Võ Hoàng Yến loại ngay vòng sơ khảo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ cú "đánh úp" từ phía Ban giám khảo muốn thử thách Ngọc Châu. 

Trước tình huống này, fan sắc đẹp chợt nhớ lại tình huống tương tự từng xảy ra với Mâu Thủy và Thúy Vân - các người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các mùa trước. Đáng nói, điểm tương đồng giữ Mâu Thủy và Thúy Vân là đều dừng chân với ngôi vị Á hậu 2. 

loi nguyen a hau 2 - anh 0
Thúy Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
loi nguyen a hau 2 - anh 0
Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Với Ngọc Châu, người hâm mộ hy vọng cô sẽ là người đẹp có thể phá bỏ lời nguyền này để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Trên thực tế, với nền tảng vững chắc cùng phong độ ổn định tại cuộc thi, Ngọc Châu chính là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

loi nguyen a hau 2 - anh 0

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Vũ Thu Phương chỉ hỏi thừa là giỏi?

Sau nghi vấn xích mích với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Thúy Vân có chia sẻ ẩn ý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ