Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Vũ Thu Phương chỉ hỏi thừa là giỏi?

Nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ không đồng tình trước những câu hỏi mà Vũ Thu Phương dành đến cho thí sinh.

Là thành viên nằm trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, Vũ Thu Phương lại tiếp tục khiến cho netizen tranh cãi vì những câu hỏi và phát ngôn có phần thẳng thắn của mình. Đơn cử như tại vòng sơ khảo mới đây, Vũ Thu Phương đã hỏi đến vốn điều lệ thành lập công ty và một vài nội dung khác liên quan đến công việc của một thí sinh hiện đang là người điều hành của một công ty công nghệ. Sự việc này đã dấy lên những ý kiến không đồng tình từ phía khán giả, cho rằng cô đã hỏi quá sâu và thừa, hoàn toàn là không cần thiết tại thời điểm này.

Trước những tranh cãi xôn xao từ phía cộng đồng mạng, Vũ Thu Phương mới đây đã chính thức lên tiếng về vấn đề này như sau: "Cám ơn bạn đã góp ý. Mình đưa ra tình huống phủ định để thí sinh khẳng định lại bản lĩnh về lĩnh vực của bạn ấy. Mình cũng rất mong muốn thí sinh có thể khẳng định như những vì bạn chia sẻ. Bên cạnh đó cuộc đối thoại dài nhưng bị cắt ghép nhiều nên thành ra như thế. Bản thân mình cũng rất tiếc khi không có cơ hội cho thí sinh nói rõ hơn quan điểm về vấn đề này và khiến khán giả không đồng tình. Mình rút kinh nghiệm sâu sắc về vấn đề này bạn nhé. Cám ơn bạn".

hoa hau hoan vu viet nam 2022 vu thu phuong chi hoi thua la gioi - anh 0

Theo đó, giám khảo Vũ Thu Phương đón nhận ý kiến đóng góp từ khán giả và rút kinh nghiệm về vấn đề này. Được biết, ở chương trình truyền hình thực tế "Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019", cô cũng đã từng gây tranh cãi không hề nhỏ với những ý kiến chê bai thẳng thừng của mình.

hoa hau hoan vu viet nam 2022 vu thu phuong chi hoi thua la gioi - anh 0

Được biết, quay trở lại cùng vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương cho hay tiêu chí để chọn ra thí sinh đăng quang của cô bắt buộc phải hội tụ đủ ba yếu tố: xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh. Hiện cuộc thi đang được diễn ra và thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

hoa hau hoan vu viet nam 2022 vu thu phuong chi hoi thua la gioi - anh 0

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, từng là một người mẫu nổi tiếng cùng thời với nhiều chân dài khác trong Showbiz Việt như Anh Thư hay Thanh Hằng. Vũ Thu Phương cũng từng thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất và ghi tên tham dự tại các cuộc thi nhan sắc nhưng có được thành tích đáng kể. Hiện cô đang là nữ doanh nhân và mới quay trở lại làng giải trí trong khoảng vài năm trở lại đây, sau một thời gian tạm dừng sự nghiệp để tập trung kinh doanh và chăm sóc cho gia đình.

Rút ra từ tập 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022: Nhan sắc chưa nổi bật thì cần bù lại bằng cái gì?

Clip: Vũ Thu Phương gay gắt phản đối khẩu phần ăn của ekip Hoa Hậu Hoàn Vũ

Khoảnh khắc môi chạm môi không can thiệp photoshop: Vũ Thu Phương và Khánh Vân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ