Lộc Fuho công khai thu nhập khiến nhiều người ngỡ ngàng

Trước những tin đồn kiếm hàng chục tỷ mỗi năm, Lộc Fuho đã chính thức lên tiếng.

Lộc Fuho công khai thu nhập khiến nhiều người ngỡ ngàng

Dạo gần đây, Lộc Fuho đã gây xôn xao với những buổi livestream dạy nghề phụ hồ trên Facebook đạt hàng trăm nghìn người xem. Ngoài ra, kênh YouTube Lộc Fuho TV cũng đạt trên 1,28 triệu người theo dõi.

Nhiều người ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh YouTube và Facebook nằm ở mức 2,100 – 34,300 USD (tương đương 48 triệu – 780 triệu VNĐ). Trước những lời đồn thổi của cộng đồng mạng, anh quyết định công khai mức thu nhập tháng 7 trong clip mới nhất.

Cụ thể, Lộc khoe với cộng đồng mạng vừa được nhận "bảng lương" tháng 7 từ YouTube. Tổng thu nhập tháng 7 từ kênh Lộc Fuho TV là 590,55 USD. Tuy nhiên, con số thực nhận chỉ nhỉnh hơn 500 USD (gần 12 triệu đồng). Đây là số tiền không hề nhỏ nhưng cũng không cao như nhiều người đã nghĩ.

loc fuho cong khai thu nhap khien nhieu nguoi ngo ngang - anh 0
Lộc Fuho không ngần ngại công khai bảng thu nhập được gửi từ YouTube.

Làm YouTube có tháng nhiều tháng ít. Đôi lúc, thảm hơn như thế nữa. Điều này tùy thuộc vào việc mình có quay video không, đạt view cao không. Không phải cứ làm YouTube là tiền cao đâu mọi người. - Lộc Fuho tâm sự.

Anh cũng tiết lộ thêm việc livestream trên Facebook không giúp anh kiếm thêm nhu nhập. Vì nội dung phát sóng đã vi phạm một số chính sách của nền tảng này. 

loc fuho cong khai thu nhap khien nhieu nguoi ngo ngang - anh 0
Anh mong người xem sẽ không nhắc về vấn đề thu nhập.

YouTuber cũng tiết lộ tiền lương mỗi tháng đều do vợ giữ. Anh chỉ giữ khoảng 1 - 2 triệu đồng để chi tiêu cá nhân và quay video. 

loc fuho cong khai thu nhap khien nhieu nguoi ngo ngang - anh 0
Lộc Fuho và vợ có những lời chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Sau đó, cả hai vợ chồng nam YouTuber cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy áp lực trước những lời đồn thổi không đúng của cư dân mạng. Những ước tính vô căn cứ đã phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và vợ. Thậm chí, ba mẹ vợ của Lộc cũng thấy không thoải mái vì nhiều người cho rằng con rể kiếm được nhiều nhiều tiền.

Trước đó, livestream vào ngày 21/8 của Lộc Fuho đã đạt hơn 250 nghìn người xem. Đây là một trong những kỷ lục người xem livestream cao nhất Việt Nam.

Lộc Fuho: Từ quá khứ "trẻ trâu" đến "thầy giáo hot nhất mùa dịch"

Social Talk: Giáo viên online: Không bằng cấp, sai kiến thức, cà khịa nhau nhưng vẫn bỏ túi 50-60 triệu/tháng?

Social Talk: “Choảng nhau” trên livestream để “dạy đạo đức” bắt đầu trend từ bao giờ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ