Loạt hit 9x đình đám được tái hiện, Hà Thu gây bất ngờ với ca khúc Sợ yêu

Tập 2 của Tần số 15, khán giả đã được ôn lại những bài hát đình đám thời 9x qua bản Mashup do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện.

Ở tập này, Hà Thu cũng gửi đến khán giả của chương trình bản hit Sợ yêu được thể hiện rất thành công bởi nữ ca sĩ Thanh Hà. Hà Thu đã thể hiện được giọng hát "không vừa" của mình qua màn cover này. Với chất giọng ngọt ngào trong trẻo, Hà Thu đã mang đến một phiên bản mới cho Sợ yêu.

loat hit 9x dinh dam duoc tai hien ha thu gay bat ngo voi ca khuc so yeu - anh 0
Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi kết hợp với bản Mashup những bài tình ca.

Bản Mashup đã giúp khán giả ôn lại những bài hit đình đám thế hệ 9x như: Xe đạp teen, Trễ hẹn nữa rồi!, Nhỏ lớp trưởng, Ngọn đồi chong chóng,... Những bài hát đã làm lay động biết bao giới trẻ thời 9x mà ai nấy cũng thuộc nằm lòng.

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã thể hiện bản Mashup với một phiên bản hoàn toàn mới và làm sống lại những bài hát này.

Ngay sau đó, khán giả tiếp tục được thưởng thức một bản hit của nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Cánh hồng phai với sự thể hiện của nữ ca sĩ Thanh Thảo.

loat hit 9x dinh dam duoc tai hien ha thu gay bat ngo voi ca khuc so yeu - anh 0
Thanh Thảo thể hiện lại ca khúc Canh hồng phai.

Đây cũng là lần đầu tiên mà Thanh Thảo thể hiện ca khúc này trước khán giả. Trước đây bài hát này được thể hiện rất thành công bởi Trấn Thành và với phiên bản này Thanh Thảo mang đến sự mới mẻ hơn cùng với chất giọng đặc trưng của mình khiến khán giả thích thú.

S.T Hà Thu đã khiến khán giả cười không ngớt khi cả hai tham gia game đầu tiên của chương trình. Cả hai sẽ phải hát những bài có liên quan đến chủ đề mà mỗi người đưa ra. S.T đã khiến khán giả "bó tay" khi tiếp tục gian lận với Hà Thu.

Khi đến lượt S.T, anh đã hát một bài hát mà không có bất kì địa danh nào trong đó với đoạn kết: "con cá sấu kia kìa". Anh chàng nhanh chóng gian lận nêu lên địa danh: "Biển Đông" khiến Hà Thu không nói nên lời.

Phần trình diễn tiếp theo mà chương trình muốn gửi đến khán giả, đây là một bài hát lấy cảm hứng và lời từ bài thơ Bánh trôi nước của thi sĩ Hồ Xuân Hương. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã phối khí và được ca sĩ Hoàng Thùy Linh thể hiện tạo được tiếng vang lớn ở thời điểm đó.

loat hit 9x dinh dam duoc tai hien ha thu gay bat ngo voi ca khuc so yeu - anh 0
Ca sĩ Phù Vạn Nam Hương thể hiện lại ca khúc Bánh trôi nước.

Bài hát Bánh trôi nước được ca sĩ Phù Vạn Nam Hương cover lại với màu sắc mộc mạc mới mẻ hơn.

Trò chơi tiếp theo của chương trình, S.T và Hà Thu sẽ lần lượt bốc thăm được chương trình chuẩn bị sẵn. Mỗi lá thăm sẽ chứa 1 chữ cái, cả hai phải tìm ra tên của ca sĩ có chữ cái tương ứng và hát một đoạn trong bài hát của ca sĩ đó.

S.T đã khiến khán giải cười "đau ruột" khi chọn Ninh Dương Lan Ngọc khi bốc trúng chữ N và thể hiện ca khúc Gái già muốn lấy chồng

Vậy là khán giả đã được hoài niệm về ký ức trong không gian âm nhạc của chương trình Tần số 15 tuần này. Vẫn còn rất nhiều phần trình diễn đặc sắc hơn nữa hãy cùng đón xem chương trình Tần số 15 được phát sóng lúc 21:30 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7.  

S.T Sơn Thạch "bắt nạt" Hà Thu, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe giọng "khủng"

Xem gì tuần này: Nghe nhạc chill thư giãn cùng Tần số 15 thôi!

S.T háo hức muốn làm "công chúa", Puka thành "hố đen" của đội khi không phân biệt được trái phải

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ