Lộ Lộ đáp trả thế nào khi bị tố "tự biên tự diễn" drama tài trợ?

Sự việc bị lừa đảo của chủ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời được cho là "tự tạo drama để PR cho show mới".

Mới đây, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã bị một đối tượng mạo danh nhà tài trợ để lừa đảo lòng tin của trưởng đoàn Lộ Lộ. Song, sự việc trở nên căng thẳng khi nhiều luồng ý kiến cho rằng chính "bà bầu" Lộ Lộ tạo ra drama để truyền thông cho chương trình mới của đoàn. Lộ Lộ đã chia sẻ "tất tần tật" về cú lừa tinh thần lần này.

"Đây thực sự là một cú lừa!"

picture

Lộ Lộ

Trưởng đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời

Từ khi nào Lộ Lộ biết mình bị lừa?
Hiện tại, họ vẫn tiếp tục khóa máy và không liên hệ hay tương tác gì với mình nữa. Và cũng từ việc bị chặn liên lạc như vậy, Lộ Lộ mới biết là mình bị lừa. 
Cụ thể câu chuyện là như thế nào?
Thứ nhất, người "lừa đảo" ban đầu nhắn tin trao đổi với mình và tự nhận bản thân thuộc cộng đồng LGBT. Thứ hai, bạn mở lời tài trợ vì thiện chí cũng như tinh thần và nghĩa cử mà đoàn lô tô đã đóng góp cho cộng đồng. Từ đó, Lộ Lộ mới nhận lời mời này.

Lúc ra ngoài ký kết hợp đồng tài trợ, bên phía bạn ấy cũng không yêu cầu quảng bá rầm rộ bởi vì công ty của bạn đã có khách hàng.

Lộ Lộ đã từ chối ngay khi bạn ấy mở lời lần đầu tiên. Nhưng bạn ấy vẫn thuyết phục Lộ Lộ và giải thích rằng công ty có một quỹ riêng chỉ dành cho việc tài trợ rồi chương trình bên mình hấp dẫn thế này thế nọ.

Từ đó, Lộ Lộ mới đồng ý chứ không hề có chủ ý đi xin tài trợ. Làm việc được nhiều ngày từ điện thoại tới gặp mặt, Lộ Lộ đi theo quy trình gặp cả anh Giám đốc để ký kết hợp đồng rồi thanh toán chi phiếu luôn.

Mình cũng không ngờ tới sự việc kết thúc như vậy. Lộ Lộ và bạn đó đã gặp nhau đến 3 lần ở ngoài để trao đổi về hợp đồng tài trợ.

Họ tạo dựng lòng tin trong một khoảng thời gian dài khiến mình không mảy may nghi ngờ gì về sự việc lần này. Chưa bao giờ gây hiềm khích hay xích mích gì với người ta mà không hiểu sao người ta lại làm vậy với Lộ Lộ.
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
Lộ nghĩ mục đích của họ là gì?
Nói thiệt, đến bây giờ Lộ Lộ vẫn chưa tin là mình bị lừa đâu và chỉ nghĩ họ không ác ý đến mức như vậy.

Ngay cả khi coi lại livestream, Lộ Lộ còn tự hỏi có phải bản thân đã quá lời trong khi người ta chắc đang bận việc nên mới không trả lời mình. Tuy nhiên, thực sự đây là một cú lừa!

Theo Lộ Lộ, lý do duy nhất của người lừa đảo là họ thích thưởng thức drama vì họ chẳng mất mát gì. Có thể, công ty đó đã giải thể nhưng còn dấu mộc, ngân phiếu và chữ ký nên người này đã lợi dụng để bày trò gây hiểu lầm.

Mục đích chính là họ muốn xem sự đấu đá giữa những người làm nghệ thuật với nhau.
Lộ Lộ cảm nhận như thế nào về "cú lừa" vừa rồi?
Điều mà mình thắc mắc ở đây là động cơ mà họ làm như vậy. Đáng lẽ, nếu không có phần tiền tài trợ "ảo" đó, chương trình Hoa hậu Hoàn vũ của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã được chuẩn bị xong hết rồi và chỉ chờ ngày lên sóng.

Tuy nhiên, khi nhận được khoản tài trợ, Lộ Lộ có thể hỗ trợ cho công tác chuẩn bị được hoành tráng hơn, phần thưởng và quà tặng cho thí sinh chu đáo hơn. Nhưng không có tiền tài trợ vẫn không sao, chương trình tiếp tục diễn ra như kế hoạch thôi.
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
Lộ Lộ không kiểm tra thông tin trước?
Trời xui đất khiến sao mấy ngày đó lại rơi vào những hôm diễn dính mưa nên Lộ Lộ để cho trợ lý làm việc với bạn. Và Lộ thường chỉ ký hợp đồng và ngân phiếu thôi.

Nhiều việc dồn dập cùng một lúc nên mình không có thời gian để kiểm tra bất kỳ thông tin gì về công ty đó. 

"Không đánh bóng tên tuổi theo kiểu 'tự hại""

Trước những thông tin "tự biên tự diễn" để quảng bá cho show, Lộ có phản hồi gì?
Lộ Lộ có đọc được nhiều thông tin người ta đồn rồi chửi là mình tự biên tự diễn drama. Xét trên phương diện một người bận rộn như Lộ Lộ, việc tự chiêu trò không chỉ tốn thời gian mà còn gây tai tiếng cho mình.

Lộ Lộ từng đi làm ăn nên trong trường hợp này, hợp đồng được ký kết mấy lần kèm theo chữ ký, tên tuổi của nhau nên mình không thể nào tự bày trò để lừa khán giả được. Bản thân Lộ không phải dạng người đi đánh bóng tên tuổi bằng kiểu PR "tự hại" như vậy.
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
Scandal này ảnh hưởng đến chương trình sắp tới của đoàn?
Theo Lộ Lộ, người ta cố tình bày trò hại mình và mình biết được sớm là may mắn rồi. Còn hơn để sát ngày diễn mà xảy ra như vậy thì nguy hiểm cho chương trình.

Nhân sự là điều quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình, cho nên ekip của đoàn vẫn thấu hiểu và tin tưởng nhau là được.
Lộ có gì gửi gắm đến những người tung tin đồn?
Theo Lộ Lộ nghĩ, những người tung tin đồn thường là antifan thôi. Căn bản là mình nói họ sẽ không nghe vì họ muốn thấy những điều tiêu cực xảy ra với mình.

Cho nên, việc cố gắng giải thích với họ cũng chỉ như "nước đổ đầu vịt". Lộ Lộ quan điểm rằng mình sẽ làm bất kỳ việc gì miễn không hổ thẹn với bản thân và cảm thấy có ích cho nghề nghiệp.

Người ta muốn nghĩ gì thì nghĩ, Lộ Lộ đã đưa thẳng họ tên, địa chỉ và bằng chứng của người lừa đảo lên livestream rồi.
Còn động thái xé hợp đồng trên livestream của Lộ?
Đầu tiên, Lộ Lộ muốn cho những người có mưu đồ hãm hại mình biết rằng có sự tài trợ của họ hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến chương trình. Lộ gặp người lừa mình ở ngoài đời rồi, cho nên, Lộ Lộ có đăng thông tin đầy đủ và mô tả nhân dạng để mọi người cũng như các đơn vị khác cảnh giác và tránh tình trạng giống mình.

Tuy nhiên, việc antifan lấy hình ảnh đó đem ra mổ xẻ và nói xấu đều nằm ngoài mục đích livestream của Lộ Lộ.
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
lo lo dap tra the nao khi bi to tu bien tu dien drama tai tro - anh 0
Hiểu lầm giữa Sài Gòn Tân Thời và Hương Nam
Vô tình, những sự ngẫu nhiên như thế khiến fan của hai đoàn bắt đầu đấu đá lẫn nhau. Ngoài ra, sau khi xem được một vài cá nhân phản ứng tiêu cực với mình.

Lộ Lộ cảm thấy chắc họ cũng có liên quan đến vụ việc này nên mới phản ứng như vậy chứ không liên quan thì họ sẽ chỉ hả hê thôi. Nghĩ thử xem, không có ai dựng chuyện mà để người khác biết mình dựng chuyện và đó cũng không phải cách mà Lộ Lộ làm truyền thông cho chương trình của mình. 

Việc nói Lộ Lộ ám chỉ đoàn Hương Nam hại mình là hoàn toàn không đúng. Lộ Lộ công khai thông tin đầy đủ của bạn lừa gạt thì mình chỉ nhắm đến bạn này thôi.

Nhiều người không thích đoàn của Lộ Lộ sẽ cắt ghép những clip nhỏ để up lên thì vô tình nhiều người xem và hiểu lầm phát ngôn Lộ Lộ đang ám chỉ đến đoàn Hương Nam.

Tuy nhiên, đa số antifan của Lộ Lộ lại thích xem những clip như vậy rồi đưa ra bình luận phiến diện để mình phải tổn thương, buồn bực và mất thời gian. 

Lộ Lộ bức xúc vì Sài Gòn Tân Thời bị "chơi xấu", xé cả hợp đồng của nhà tài trợ

Lộ Lộ: “Những cô đào lô tô đại diện cho làn sóng Gender Fluid đầu tiên tại Việt Nam”

Gender Fluid lố lăng ảnh hưởng đến cộng đồng, “người trong cuộc” còn cảm thấy “sợ”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ