Logo VieZ

Liz Kim Cương với Trịnh Thăng Bình: Khác biệt không quá to lớn

Liên Nguyễn|

Tối 24/5, Liz Kim Cương chính thức ra mắt MV ‘Khó Mở Dễ Đóng’. Đây là sản phẩm quan trọng đánh dấu việc cô rời công ty của Trịnh Thăng Bình để hoạt động độc lập.

Bài hát Khó Mở Dễ Đóng thuộc thể loại retro disco được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc đóng vai trò mở đường, giới thiệu cho khán giả về hình tượng lẫn màu sắc âm nhạc mới của Liz Kim Cương trong thời gian tới.

Ca sĩ Liz Kim Cương chia sẻ về quá trình thực hiện: "Tôi và anh Đỗ Hiếu đều là người kỹ tính nên mất nhiều thời gian để chỉnh sửa ca khúc. Anh Đỗ Hiếu đã kiên nhẫn lắng nghe, hướng dẫn cho tôi cách hát và sửa từng chi tiết nhỏ để cả hai có được sản phẩm tốt nhất". 

liz kim cuong voi trinh thang binh khac biet khong qua to lon - anh 0
 Ca sĩ Liz Kim Cương và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã thực hiện hơn 30 bản phối khác nhau để chọn ra phiên bản ưng ý nhất. 

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết: "Tôi nhìn thấy ở Liz tư duy âm nhạc đồng điệu. Cả hai muốn thực hiện những ca khúc mang màu sắc trendy nhưng phải văn minh, dễ nghe nhưng không dễ dãi. Liz có đầy đủ yếu tố của một ca sĩ giải trí, chặng đường còn lại nhờ vào may mắn và tình yêu của khán giả".

MV Khó Mở Dễ Đóng gồm 5 concept chính được quay liên tục 18 tiếng. Hình ảnh Liz Kim Cương - người phụ nữ được tượng trưng bằng "ổ khóa", còn người đàn ông là "chìa khóa". "Ô khóa" sẽ chỉ mở với đúng chiếc "chìa khóa" phù hợp nhất.

liz kim cuong voi trinh thang binh khac biet khong qua to lon - anh 0
Ca sĩ Liz Kim Cương đã chuẩn bị tổng cộng 4 set đồ, mọi chi tiết trên trang phục đều liên kết đến câu chuyện và hình tượng trong MV.

Chia sẻ về thông tin tách khỏi công ty cũ của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương cho biết: "Sản phẩm song ca trước đó bị huỷ vì một vài xích mích và hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, vì định hướng của hai người có phần khác nhau nên tôi xin anh Bình cho mình được bước đi độc lập. 

Tôi muốn được chủ động quyết định mọi thứ và anh Bình đã lắng nghe, thông cảm cho tôi. Hiện tại mâu thuẫn giữa tôi và anh Trịnh Thăng Bình đã được gỡ bỏ, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu anh ấy cần.

Cả hai sẽ vẫn ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho nhau trên phương diện là hai cá thể độc lập. Tôi luôn tôn trọng và biết ơn những gì anh đã giúp mình thời gian qua".

liz kim cuong voi trinh thang binh khac biet khong qua to lon - anh 0
Mâu thuẫn giữa Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình đã được hóa giải.

Việc ca sĩ Liz Kim Cương ra mắt MV solo Khó Mở Dễ Đóng ít ngày sau khi hủy bỏ dự án song ca với Trịnh Thăng Bình khiến dư luận đặt nhiều dấu hỏi.

"Sau khi huỷ bỏ dự án song ca, tôi nóng lòng quay trở lại đường đua âm nhạc nên đã bắt tay ngay vào ca khúc mới.Tôi quyết tâm thực hiện thật nhanh vì thấy đây là thời điểm phù hợp để trở lại và thay đổi màu sắc âm nhạc", cô nhấn mạnh.

liz kim cuong voi trinh thang binh khac biet khong qua to lon - anh 0
Hiện tại Liz Kim Cương đang hoạt động độc lập, chưa có ý định đầu quân vào công ty nào khác. Cô xác định bản thân phải tự lập bước trên đôi chân của mình, không thể dựa dẫm mãi vào người khác. 

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993. Cô từng được khán giả biết đến với vai trò trưởng nhóm của LIME. Sau khi tách ra hoạt động, Liz Kim Cương ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến bằng tài năng âm nhạc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ