Lisa đón tuổi 27, '3 mảnh' Blackpink gửi lời chúc mừng

Các thành viên cùng nhóm của Blackpink là Jisoo, Jennie và Rosé đã lên mạng xã hội chúc mừng sinh nhật em út của nhóm.

lisa don tuoi 27 3 manh blackpink gui loi chuc mung - anh 0
Các thành viên nhóm Blackpink gửi lời chúc sinh nhật Lisa.
lisa don tuoi 27 3 manh blackpink gui loi chuc mung - anh 0
  Jisoo viết cho Lisa: "Lili (tên gọi khác của Lisa) yêu quý của chúng ta, chị đã theo dõi em trưởng thành từ khi còn học cấp hai, mỗi năm nhìn thấy em lớn lên, cảm giác đó giống như một trải nghiệm mới. Giờ em đã trở thành người trưởng thành chị có thể tin cậy khi khó khăn. Chúc mừng sinh nhật. Hãy nhanh chóng đi ăn món gì đó thật ngon nữa nhé. Chị yêu em, luôn ủng hộ em, Shoo".
lisa don tuoi 27 3 manh blackpink gui loi chuc mung - anh 0
  Rosé cũng chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật Lisa trên trang cá nhân Instagram của mình: "Lisa bạn của tôi! Chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng tôi. Khi tôi nghĩ đến bạn, bạn có nhớ năm chúng ta 18 tuổi không? Tôi nhớ nhất là thời điểm đó.Tôi vẫn chưa nói với bạn, nhưng khi chúng ta đến xem concert của Taylor và biểu diễn '22', tôi nhớ đã hát bài đó. Hồi đó tôi muốn nhanh chóng bước sang tuổi 22...Chúng ta lớn nhanh thế từ khi nào vậy? Chúng ta thực sự rất dễ thương... Với tư cách là một người bạn, tôi đã dựa dẫm vào bạn rất nhiều, cảm thấy chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm, trưởng thành rất nhiều, vì vậy cảm ơn bạn.Thật sự rất vui khi được ở bên bạn suốt thời gian qua. Chúng ta hãy tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai nhé. Cảm ơn bạn đã là bạn của tôi trong suốt những năm qua.Tôi rất hạnh phúc vì đã có bạn bên cạnh tôi suốt thời gian qua. Chúc bạn có sinh nhật ngọt ngào nhất. Tôi yêu bạn".
lisa don tuoi 27 3 manh blackpink gui loi chuc mung - anh 0
  Cuối cùng, thành viên Jennie viết: "Tôi tình cờ gặp bạn khi đang ăn. Chúc mừng sinh nhật Lisa. Bạn mãi mãi là nữ hoàng khiêu vũ của tôi. Chúc bạn có một ngày thật trọn vẹn và vui vẻ".

Fan Lisa bán rẻ đồ Celine sau khi hãng thông báo đại sứ mới

Jisoo “bảo vật” thương hiệu

Jisoo (BLACKPINK) quyên góp cho dự án rừng ngập mặn ở Cà Mau

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ