Lisa (BLACKPINK) hẹn hò cùng Jungkook (BTS)?

VieZ.vn - Clip ghi lại hình ảnh thân mật giữa Lisa và Jungkook được lan truyền dấy lên tin đồn hẹn hò của hai thần tượng hàng đầu Kpop.

Ngày 31/5, trang Wikitree bất ngờ đăng tải tin Lisa và Jungkook đang trong một mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Bằng chứng của thông tin này là video ghi lại cảnh tương tác thân mật giữa hai ngôi sao hàng đầu.

Thành viên BTS dành cho nữ thần tượng sinh năm 1997 của BLACKPINK sự quan tâm đặc biệt, trao nhau ánh nhìn tình tứ trong đoạn video được công khai.

Ngoài ra, khi gõ từ khóa Lisa - Jungkook trên thanh tìm kiếm, không khó để tìm thấy hình ảnh hai ngôi sao thân mật bên nhau. Từ đây, công chúng cho rằng Lisa và Jungkook đang hẹn hò hạnh phúc.

lisa blackpink hen ho cung jungkook bts - anh 0
Hình ảnh Lisa - Jungkook tương tác ngọt ngào khiến công chúng xôn xao.

Thông tin trên ngay khi được đăng tải đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, sau việc V và Jennie bị bắt gặp tay trong tay đi dạo ở Pháp, tin tức hẹn hò của các thành viên BTS và BLACKPINK cũng trở nên nhạy cảm và có chiều hướng bùng nổ mạnh mẽ hơn.

Một phần nguyên nhân bắt nguồn từ việc Jungkook xuất hiện ở một số đêm diễn của BLACKPINK thời gian vừa qua. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng em út của BTS có mối quan hệ tình cảm với Lisa.

lisa blackpink hen ho cung jungkook bts - anh 0
Bên cạnh đó, loạt khung hình có sự xuất hiện của hai ngôi sao cũng gây chú ý.

Tuy nhiên, những video và hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội hoàn toàn khác xa thực tế. Khoảnh khắc thân mật của hai ca sĩ thực chất chỉ là sản phẩm của việc cắt ghép.

Tờ Wikitree lên tiếng phê bình hành động chỉnh sửa hình ảnh, clip từ một bộ phận khán giả. Trang báo Hàn cảnh báo, trong một số trường hợp, người chỉnh sửa sẽ bị xử lý theo pháp luật nếu việc thay đổi nội dung gốc gây ra hậu quả nghiêm trọng.

lisa blackpink hen ho cung jungkook bts - anh 0
Em út BTS hay bị fan bắt gặp khi xuất hiện ở một số đêm diễn của BLACKPINK.

Lalisa Manobal, thường được biết đến với nghệ danh Lisa, là một nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK trực thuộc YG Entertainment. Lisa ra mắt solo với album đĩa đơn LALISA vào tháng 9 năm 2021, với đĩa đơn chủ đề cùng tên.

Thực tập sinh Việt Nam và "giấc mộng K-Pop"

"Nữ hoàng Kpop" BoA đang có mặt tại TP. HCM

Địa điểm tiếp theo của World Tour Super Junior: Việt Nam!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ