Lisa (BlackPink) táo bạo trong 'Rockstar'

Lisa phát hành MV mới mang tên 'Rockstar'. Đây là dự án solo đầu tiên kể từ khi cô thành lập công ty riêng LLOUD.

MV 'Rockstar' là sản phẩm solo đầu tiên sau khi tách khỏi YG với tư cách cá nhân của em út BlackPink mãn nhãn phần nhìn và bắt tai phần nghe. Chỉ sau vài giờ lên sóng, Rockstar thu về hơn 6.8 triệu lượt xem và con số tăng nhanh theo từng giây.  

Theo truyền thông Hàn Quốc, đây là động thái cho thấy, nữ ngôi sao tham vọng tiến tới thị trường quốc tế. Nữ thần tượng cũng tham gia viết lời cho bài hát.

lisa black pink tao bao trong rockstar - anh 0
MV quay ở Thái Lan, quê hương Lisa, với các địa điểm như China Town, trung tâm thương mại bỏ hoang New World, ở Bangkok. Các bản sắc của Thái Lan, như xe tuk tuk, cũng được lồng ghép trong video.
lisa black pink tao bao trong rockstar - anh 0
Tạo hình của cô gây chú ý khi khá táo bạo trong các thiết kế trang phục, mang đậm phong cách Âu Mỹ.

Theo Elle, trái với hình tượng dễ thương, tươi sáng như trong MV cùng thành viên Blackpink trước đây, Lisa "lột xác" với hình ảnh mới. Thay vì nước da trắng sáng, cô để tạo hình da nâu, gắn trang sức ở răng. Người đẹp trang điểm, mặc đồ phong cách Y3K - xu hướng thời trang mang tính tương lai, chịu ảnh hưởng của AI, thực tế ảo, trò chơi điện tử, các filter mạng xã hội.

lisa black pink tao bao trong rockstar - anh 0
Lisa là thành viên đầu tiên của Blackpink ra mắt sản phẩm âm nhạc, kể từ khi hoạt động riêng. Năm 2023, cả bốn gia hạn hợp đồng với hãng YG nhưng chỉ giới hạn trong hoạt động chung với nhóm, họ được tự do ký hợp đồng cá nhân với công ty khác. Sau đó, Lisa, Jisoo, Jennie đều thành lập công ty riêng.  

Lisa thân thiết với gia đình bạn trai

Lisa (Blackpink) nổi loạn

Blackpink ngưng hoạt động nhóm trong năm nay?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ