Blackpink ngưng hoạt động nhóm trong năm nay?

Theo tin tức của Ten Asia, dự kiến ​​các hoạt động dài hơi của Blackpink sẽ không được xuất hiện trong năm nay.

Từ nguồn tin của Ten Asia: "Các thành viên Blackpink sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân trong nửa cuối năm nay. Lisa, Jennie và Rosé sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua album solo, trong khi Jisoo sẽ tập trung quay phim truyền hình và điện ảnh". 

blackpink ngung hoat dong nhom trong nam nay - anh 0
Ba thành viên Jennie, Lisa và Jisoo đã lần lượt công bố thành lập công ty riêng, gồm Odd Atelier (tháng 12/2023), LLOUD (tháng 2/2024) và Blissoo (tháng 2/2024). Rosé là thành viên cuối cùng xác định bến đỗ sau khi kết thúc hợp đồng với YG, ký hợp đồng độc quyền với The Black Label do Teddy đứng đầu.

Bốn thành viên Blackpink sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân trong nửa cuối năm nay. Trong số đó, thành viên đầu tiên bắt tay vào sự nghiệp solo là Lisa, người đã thông báo phát hành đĩa đơn mới 'ROCKSTAR' thông qua các trang âm nhạc trên toàn thế giới vào lúc 9 giờ sáng ngày 28.

blackpink ngung hoat dong nhom trong nam nay - anh 0
  Ca khúc mới 'ROCKSTAR' của Lisa rất được mong đợi vì đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được phát hành sau sự hợp tác giữa Loud Company, công ty do cô thành lập và RCA Records, nhãn hiệu trực thuộc Sony Music, được biết đến là một trong ba công ty phân phối lớn ở Hoa Kỳ. Theo sau Lisa, Jennie và Rosé cũng dự kiến ​​sẽ trình làng ca khúc solo mới.  
blackpink ngung hoat dong nhom trong nam nay - anh 0
Trong khi đó, Blackpink đang tiến tới kỷ niệm 8 năm ra mắt vào ngày 8/8. Vì đây là ngày kỷ niệm có ý nghĩa quan trọng đối với Blackpink nên họ đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt liên quan đến kỷ niệm 8 năm.
blackpink ngung hoat dong nhom trong nam nay - anh 0
  Theo tin tức của Ten Asia cho biết: "Vì lễ kỷ niệm ra mắt có ý nghĩa đặc biệt đối với các thành viên Blackpink nên một sự kiện dành cho người hâm mộ dự kiến ​​sẽ được tổ chức. Tuy nhiên, chúng tôi đang thảo luận về hình thức nó sẽ diễn ra".


Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

Rosé về "chung nhà" với Taeyang, Park Bo Gum

Tranh cãi Le Sserafim quyền lực nhất Nhật Bản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ