Lil Wuyn rap cùng Đen Vâu: ‘Học cách không đôi co’

Sản phẩm âm nhạc mới của Lil Wuyn nằm trong dự án “An” có sự góp giọng của Đen Vâu.

Đầu tháng 5/2022, trên trang cá nhân của mình, Lil Wuyn đã đăng tải một bức ảnh trong phòng thu cùng Đen Vâu. 

lil wuyn rap cung den vau hoc cach khong doi co - anh 0
Sự kết hợp giữa rapper Lil Wuyn và rapper Đen Vâu khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Lil Wuyn luôn được biết đến với thế mạnh về việc cảm âm và có khả năng bắt beat một cách ấn tượng. Cũng nhờ việc có công thức nhất định đó, khả năng melody của Lil Wuyn ngày càng được nâng cấp.  

Nam rapper cũng dần mềm mại hóa bản thân hơn khi không sử dụng những beat trap với nhịp bass dồn dập mà thay vào đó là những phần âm nhạc nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Đen Vâu lại theo trường phái oldschool với nhịp chậm rãi và tập trung nhiều vào nội dung lyrics. Sự khác biệt nhiều trong phong cách khiến nhiều khán giả tò mò về sản phẩm âm nhạc kết hợp của bộ đôi.

Video tiết lộ 2 câu rap từ rapper Đen Vâu: "Bật beat, đeo tai nghe, hãy làm nhạc và mặc kệ đi Hiếu/ Học cách không đôi co, vì mỗi người có một hệ quy chiếu"

Gần đây, Đen Vâu thu về hơn 400 triệu đồng trong một tháng qua MV Nấu Ăn Cho Em. Nam rapper dành toàn bộ lợi nhuận giúp trẻ vùng sâu vùng xa. Anh cảm ơn các em nhỏ gợi cảm hứng sáng tác cho mình. "Tôi thấy đóng góp của mình chưa là gì, những người cần tôn vinh đó là những thầy cô cắm bản, nhà hoạt động xã hội bền bỉ bao năm nay", Đen Vâu nói.

Rapper Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 ở Hạ Long. Trước khi đi hát, Đen Vâu từng làm nhân viên thu gom rác thải suốt bảy năm. Nhiều bản hit của anh gây chú ý, như Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết (hát với Min), Hai triệu năm, Lối nhỏ. 

Đen Vâu thay khán giả gửi 500 triệu đồng chung tay xây trường vùng sâu

Truc Ban Bun: Ca sĩ vô danh bỗng vượt Đen Vâu trên BXH nhạc số

Đen Vâu: ‘Không cố gắng đi tìm khổ đau hay tổn thương để viết nhạc’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ