Logo VieZ

Lil Wuyn lập cú đúp với danh hiệu "Rapper của tuần"

Tiếp tục vượt qua những cái tên "nặng ký", Lil Wuyn tiếp tục đạt danh hiệu Rapper của tuần thứ 8.

Chiều ngày 11/12, theo thông tin từ trang fanpage của Rap Việt mùa 2, Lil Wuyn đã xuất sắc đạt danh hiệu Rapper được yêu thích nhất tuần vừa qua. Với tỷ lệ bình chọn áp đảo 58.02% cùng khoảng 8.200 lượt bình chọn, Lil Wuyn đã chiến thắng các thí sinh khác ở tập 8 vừa qua.

lil wuyn lap cu dup voi danh hieu rapper cua tuan - anh 0
Lil Wuyn một lần nữa chiến thắng danh hiệu Rapper được yêu thích nhát tuần 8.

Đến với vòng Đối đầu, Lil Wuyn chạm trán với Raf và mang đến bản rap Em Có Muốn đầy màu sắc. Trải nghiệm với một chủ đề mới lạ cũng như phần giai điệu mới mẻ cùng màu sắc old school. Lil Wuyn đã khiến các vị HLV liên tục dành lời khen cho mình.

lil wuyn lap cu dup voi danh hieu rapper cua tuan - anh 0
Lil Wuyn và Raf đã mang đến một tiết mục...

Chính HLV Binz cũng khẳng định: "Anh muốn nói với Lil Wuyn là em đặt ra câu hỏi ngay đầu verse 1 rất là deep mà anh nghĩ ai cũng muốn có câu trả lời cho nó. Nghe câu đó, nó nằm lại trong đầu anh. Đó là những gì rất giá trị trong verse rap của em".

lil wuyn lap cu dup voi danh hieu rapper cua tuan - anh 0
đầy màu sắc và ấn tượng với chủ đề "trở về tuổi thơ với bộ não người lớn".

Còn nhớ tại tuần 5, Lil Wuyn đã chiến thắng danh hiệu này với màn trình diễn cực cháy để lại ấn tượng mạnh với các vị HLV, BGK và khán giả. Còn Thở Còn Gỡ đã giúp LIl Wuyn chinh phục được nón vàng của HLV Rhymastic.

lil wuyn lap cu dup voi danh hieu rapper cua tuan - anh 0
Lil Wuyn đã chinh phục được các vị HLV và BGK với phần trình diễn của mình.

Đến hiện tại, bản cut của Còn Thở Còn Gỡ đã đạt 2,2 triệu lượt xem trên Youtube với 35 nghìn lượt thích. Có thể thấy nam rapper thật sự đã chinh phục được khán giả ở cả 2 vòng vừa qua. Điều này chứng minh Lil Wuyn xứng đáng đạt danh hiệu "Rapper của tuần" một lần nữa.

lil wuyn lap cu dup voi danh hieu rapper cua tuan - anh 0
Còn Thở Còn Gỡ của Lil Wuyn đến hiện tại đạt khoảng 2,5 triệu lượt xem trên Youtube.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ