Logo VieZ

Liên tục tung thính, Kim Jong Kook - Song Ji Hyo được fan nhiệt tình "đẩy thuyền"

Phạm Dung|

Cặp đôi khiến fan háo hức khi liên tục có những hành động, câu nói tình cảm và nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cả hai sớm thành đôi.

Tuần này, Running Man lại tiếp tục hoãn chiếu để nhường sóng cho sự kiện thể thao Olympic Tokyo 2020 tuy nhiên, preview của tập 565 đã được chia sẻ với khán giả. Trong tập này, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã cùng nhau diễn một đoạn kịch.

Điều đáng chú ý là câu nói của Song Ji Hyo trong tiết mục này: "Tiền của anh là tiền của em, tiền của em cũng là tiền của anh". Lập tức, các fan của cặp đôi cho rằng phải chăng, Song Ji Hyo đang ẩn ý về mối quan hệ của mình với Kim Jong Kook?

lien tuc tung thinh kim jong kook song ji hyo duoc fan nhiet tinh day thuyen - anh 0
Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Trước đó vài ngày, Anh Hổ còn khiến fan nháo nhào vì 2 video hướng dẫn Song Ji Hyo tập gym trên kênh Youtube của anh, tên tiếng Anh sử dụng từ Spartace - từ không chính thức fan gọi cặp đôi Anh Hổ - Mợ Ngố.

lien tuc tung thinh kim jong kook song ji hyo duoc fan nhiet tinh day thuyen - anh 0
Tên vlog bằng tiếng anh của Kim Jong Kook được đổi lại, sử dụng từ Spartace.

Vốn là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình trong Running Man, loạt thính của Kim Jong Kook - Song Ji Hyo càng khiến khán giả háo hức, mong cả hai sẽ yêu nhau ngoài đời.

lien tuc tung thinh kim jong kook song ji hyo duoc fan nhiet tinh day thuyen - anh 0
Jong Kook công khai chăm sóc cho Song Ji Hyo. (Ảnh: Running Man Vietsub)

Kim Jong Kook là một trong những sao Hàn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở Hàn Quốc nhưng ở tuổi U50, anh vẫn độc thân. Trong một tập phát sóng của Running Man, Anh Hổ từng chia sẻ ở tuổi của mình, anh rất sợ việc xem mắt, gặp gỡ người khác.

Jeon Somin nói, cô từng giới thiệu đối tượng cho Kim Jong Kook nhưng nam diễn viên đã từ chối gặp một cách quyết liệt.

Trong khi đó, Song Ji Hyo cũng là một sao nữ nổi tiếng nhưng vẫn lẻ bóng một mình. Cùng tham gia vào Running Man, Mợ Ngố và Anh Hổ đã có những cử chỉ thân thiết khiến fan nhiệt tình ghép đôi từ lâu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ