Yoon Eun Hye tiết lộ về loveline 16 năm trước với Kim Jong Kook

Đã 16 năm trôi qua, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc liệu Yoon Eun Hye và thành viên Running Man Kim Jong Kook có từng thật sự hẹn hò với nhau không.

Các idol gen 1 gồm 2 cựu thành viên nhóm Baby V.O.X Yoon Eun Hye - Kan Mi Yeon và 2 thành viên nhóm Shinhwa Jun Jin - Andy đã tham gia tập Knowing Brothers số 289 mới lên sóng trong vai trò khách mời. Ít khi tham gia các chương trình giải trí, nên sự xuất hiện của Yoon Eun Hye lần này đã thu hút sự chú ý.

yoon eun hye tiet lo ve loveline 16 nam truoc voi kim jong kook - anh 0
Khách mời tập 289 là các thần tượng đời đầu của KBiz.

Và không ngoài dự đoán, Yoon Eun Hye (lại) nhận được câu hỏi từ dàn cast Knowing Brothers về mối quan hệ với thành viên Running Man Kim Jong Kook, cũng như loveline "thần thánh" của hai người trên show X-Man 16 năm trước.

Dường như đã quá quen thuộc với câu hỏi này trong nhiều năm qua, nữ diễn viên không lúng túng, không né tránh, nhưng cũng không trả lời trực tiếp.

yoon eun hye tiet lo ve loveline 16 nam truoc voi kim jong kook - anh 0
Khoảnh khoắc tạo nên loveline "huyền thoại" của Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye.

Trong một tập X-Man năm 2005, các thành viên tham gia trò chơi có tên "Đương nhiên rồi". Luật chơi là bất luận đối phương hỏi điều gì, người chơi cũng phải trả lời "Đương nhiên rồi". Khi ấy, Lee Min Ki ở đội đối thủ hỏi Kim Jong Kook: "Anh có ghét Yoon Eun Hye không?".

Để bạn cùng đội không tổn thương, Kim Jong Kook rất ga-lăng bước đến che tai Yoon Eun Hye lại trong khi trả lời "Đương nhiên rồi". Tình huống này ngay lập tức đã trở thành cảnh "bất hủ" của X-Man, cặp đôi Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye được mọi người "đẩy thuyền" nhiệt liệt.

yoon eun hye tiet lo ve loveline 16 nam truoc voi kim jong kook - anh 0
Yoon Eun Hye diễn lại cảnh lúc đó.

Cựu thành viên nhóm Baby V.O.X thừa nhận: "Thời điểm đó, quả thật tôi có rung động". Cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Seo Jang Hoon, đồng thời là một thành viên của Knowing Brothers, thắc mắc Yoon Eun Hye phải nghe câu hỏi về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook bao nhiêu lần trong đời rồi. Cô cho biết: "Đã rất nhiều lần tôi được hỏi liệu chúng tôi có thật sự hẹn hò không. Số lần tôi nghe hỏi câu này nhiều cỡ số lần Seo Jang Hoon được bảo ném cú 3 điểm vậy". 

Yoon Eun Hye còn tiết lộ thậm chí bố mẹ cô cũng thắc mắc về vấn đề và còn cổ vũ chuyện hai người nữa.

yoon eun hye tiet lo ve loveline 16 nam truoc voi kim jong kook - anh 0
Kim Jong Kook cũng không ít lần gặp câu hỏi tương tự.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết thành viên Knowing Brothers Kang Ho Dong lúc đó cũng có mặt tại hiện trường X-Man và từng "ra giá": "Anh ấy nói nếu tôi với Kim Jong Kook kết hôn, anh ấy sẽ đi tiền mừng 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng).

Vào thời điểm đó, số tiền kia là không thể tin nổi đối với tôi. Và anh ấy còn hứa sẽ tặng luôn cả chiếc đai khi anh ấy vô địch đấu vật. Lúc đó, tôi rất thích môn đấu vật nên cũng muốn có được nó". 

yoon eun hye tiet lo ve loveline 16 nam truoc voi kim jong kook - anh 0
Yoo Jae Suk rất nhiều lần nhắc đến Yoon Eun Hye để trêu chọc Kim Jong Kook. "Ông anh châu chấu" cũng là thành viên X-Man lúc đó nên đã chứng kiến tận mắt màn lãng mạn của "cậu em cơ bắp".

Và như vậy, đến năm thứ 16, vẫn không ai biết liệu Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook khi xưa có thật sự hẹn hò với nhau không.

Fan hớn hở xem "mợ Ngố" vã mồ hôi tập luyện cùng PT Kim Jong Kook

Là khách mời đầu tiên trên kênh Youtube của Jong Kook, Ji Hyo khiến fan "cười xỉu" bởi màn tập gym rất chí choé và quằn quại với người anh thân thiết.

Ông chú U50 Kim Jong Kook sợ đi xem mắt, được giới thiệu đối tượng sẽ "bỏ chạy"

Kim Jong Kook chia sẻ, ở tuổi này rất sợ việc đi xem mắt và nếu ai có nhã ý giới thiệu người để làm quen, anh sẽ "bỏ chạy".

Chăm gym như này, bảo sao Jong Kook là “người năng lực” vô đối của Running Man suốt hơn 10 năm qua

“Người năng lực” Kim Jong Kook của Running Man vừa gia nhập hội Youtuber khi lập kênh cá nhân và nhận được lượng tương tác “khủng” chỉ sau 2 ngày.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ