Logo VieZ

Liên tục gây tranh cãi, netizen soi ngay học vấn của Engfa Waraha

Thảo|

Engfa Waraha sở hữu trình độ học vấn “không phải dạng vừa", quyết “nâng cấp nhan sắc” để theo đuổi nghệ thuật.

Engfa Waraha vốn là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn tại Thái Lan, sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand International tên tuổi của cô lại càng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. 

Thời gian qua, cô nàng gây nên làn sóng tranh cãi khi có những vũ điệu và phong cách thời trang bị đánh giá là không phù hợp với danh xưng hoa hậu. Lên tiếng trước những ồn ào bủa vây ngôi sao Thái cho rằng đã đến lúc cô sống vì bản thân mình thay vì cứ chạy theo những áp đặt, phán xét của người khác.

lien tuc gay tranh cai netizen soi ngay hoc van cua engfa waraha - anh 0
Engfa Waraha chuộng thời trang "cắt xẻ" táo bạo sau khi đăng quang Á hậu 1 MGI 2022.

Mọi nhất cử nhất động của Engfa đều thu hút sự chú ý đặc biệt từ netizen, trình độ học vấn của cô cũng khiến không ít người tò mò. Được biết, cô sinh ra và lớn lên tại Uthai Thani, Thái Lan. Cô được biết đến rộng rãi với vai trò là một ca sĩ nổi tiếng tại Thái Lan, đồng thời cô cũng sở hữu lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội.

lien tuc gay tranh cai netizen soi ngay hoc van cua engfa waraha - anh 0
Học vấn của ngôi sao Thái Lan "không phải dạng vừa".

Engfa Waraha được biết là đã tốt nghiệp tại trường Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat dưới sự bảo trợ của Hoàng gia. Đây là ngôi trường được thành lập bởi Hoàng thân Somdech Phra Raja Pituca Chao Fa Valaya Alongkorn, Krom Luang, Công chúa của Phetchaburi. 

lien tuc gay tranh cai netizen soi ngay hoc van cua engfa waraha - anh 0
Cô được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Hoa hậu MGI Thái Lan.

Bên cạnh đó, nàng Á hậu sinh ra trong gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Mẹ cô là ca sĩ Luk Thung (nhạc pop-country) còn cha cô là nhạc công chơi keyboard. Cô lên sân khấu từ năm sáu tuổi, từng gây tiếng vang tại cuộc thi The Voice 2018.

lien tuc gay tranh cai netizen soi ngay hoc van cua engfa waraha - anh 0

Người đẹp sinh năm 1995 từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2019, cô cho biết bản thân muốn phát triển và tiến xa hơn trong lĩnh vực giải trí nên đã đi quyết định sang Hàn "tân trang" nhan sắc. Sau đó, Engfa cũng công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT+, xác nhận mình là người lưỡng tính.

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Engfa Waraha là đại diện của Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022, cô xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc, đây cũng là thành tích tốt nhất của Thái Lan tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ