Logo VieZ
|

Liên tục bị gọi tên giữa lùm xùm của Đông Nhi, Bảo Thy đã có chia sẻ đầu tiên với VieZ!

Như

|

Có lẽ từ khi Đông Nhi lên tiếng thì Bảo Thy là nhân vật được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội.

Vào tối qua, sau khi Đông Nhi lên tiếng về sự việc liên quan đến một bạn "Fan ruột" của mình thì người nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ. Vài giờ sau đó, Bảo Thy cũng là nhân vật bị réo gọi nhiều nhất giữa  scandal của Đông Nhi dù cô nàng không làm gì cả. 

Ảnh - 627e57d3599b5176316c2ff8

Đồng thời, cư dân mạng còn bắt đầu đào lại những vụ lùm xùm của Đông Nhi và Bảo Thy năm xưa. Nên hiện tại, những động thái nào của Bảo Thy cũng nhận được nhiều sự quan tâm không thua kém Đông Nhi. 

Mới đây, trên trang Facebook, Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với con trai và hào hứng chia sẻ: "Đưa đại ca nhí đi bơi mà ảnh quậy tạo nét full HD các cô dạy bơi sợ ảnh hết rồi".

Ảnh - 627e56d2e2b21a0011e10c85

Bên dưới bài viết, ngoài những bình luận dành lời khen ngợi cho quý tử nhà Bảo Thy thì cư dân mạng còn tràn vào bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ hãy comeback, quay trở lại với nghệ thuật. Dù vậy, nữ ca sĩ đã bỏ mặc, lảng tránh những lời ngỏ ý đó để bản thân không ảnh hưởng đến scandal của Đông Nhi. Chia sẻ với Viez về sự việc bị réo gọi tên trong vấn đề của Đông Nhi, Bảo Thy cho biết: "Tôi nghĩ thời điểm này mình không nên có bất kỳ chia sẻ nào vì sẽ không phù hợp. Mong mọi người thông cảm cho Thy".

Ảnh - 627e57b6599b5176316c2ff7

Từ sau khi kết hôn, Bảo Thy dần như rút khỏi các hoạt động của showbiz để chăm sóc tổ ấm nhỏ và tập trung vào công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình và quý tử. Cuộc sống hiện tại của cô nàng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Ảnh - 627e57b0599b5176316c2ff6

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, sinh năm 1988, là nữ ca sĩ nổi tiếng sau khi tham gia Miss Audition 2006 và có được thành công từ nhạc Teen. Hàng loạt các ca khúc hot của Bảo Thy có thể kể đến như: "Công Chúa Bong Bóng, Ngốc Nghếch, Ngôi Nhà Hoa Hồng, I'm Sorry Babe,..."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ