Thúy Ngân: “Tôi sẽ không lơ là với Ngô Kiến Huy"

Thúy Ngân chia sẻ, đến với Running Man Vietnam mùa 2, cô sẽ chơi bất chấp xé bảng tên cả đồng đội lẫn người ngoài và không lơ là với Ngô Kiến Huy.

Thúy Ngân: “Tôi sẽ không lơ là với Ngô Kiến Huy"

Tại Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Thúy Ngân là bóng hồng thứ 2 bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và được xem là ẩn số của chương trình năm nay.

Trong buổi trò chuyện ngắn với tại Running Man Campus, Thúy Ngân nói cô sẽ là một người chơi bất chấp nên "đừng ai gây thù hằn với Ngân nha".

Sau khi tham gia Chơi là chạy, Thúy Ngân có vẻ chăm đổi màu tóc hẳn? Đó là thông điệp từ vũ trụ để lần này sẽ may mắn hơn?

"Thông điệp từ vũ trụ” nói rằng tôi làm gì cũng sẽ may mắn nên tôi phải tin vào chính mình, chaiyo!! (cố lên - PV).

Thật ra, tôi đổi màu tóc tại vì dạo gần đây nhìn vào gương, tôi thấy hơi chán. Cả một năm để tóc đen nhìn cũng chán nên tôi đổi màu tóc để lấy tinh thần làm việc khác chứ vũ trụ không gửi thông điệp gì cho tôi đâu (cười).

Nhiều khán giả nhận xét, Thúy Ngân là một “nữ lực điền" của Running Man mùa 2, chạy nhanh và hơi "chơi dơ" nhưng nhiều khả năng không vượt qua được các đối thủ khác?

Running Man Vietnam là trò chơi vận động. Mọi người khen tôi chạy nhanh, chơi hay và “lầy" nhưng sao lại chốt tôi không qua được các đối thủ khác vậy ta? Alo mọi người ơi (cười).

Trong 7 nụ cười xuân, tôi cũng thắng nhiều lắm chẳng qua là do nhường thôi. Hơn nữa, trong 7 nụ cười xuân toàn con gái, nếu thắng hoài cũng kỳ nên phải có ăn có thua chứ.

Nói chung là các anh ơi, thật sự em chơi cũng không hay lắm đâu nên ở Running Man, mọi người cứ nhẹ nhàng với em thôi là được rồi. Nhưng em sẽ không nương tay với các anh đâu (cười).

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Thời gian qua, fan cũng có làm một biểu đồ nhận xét về Thúy Ngân là tốc độ 4, xé bảng tên 6, chiến thuật 5 và chơi dơ 6…

Mọi người chấm tôi 4 điểm tốc độ là chưa xem chương trình Ẩm thực kỳ thú rồi. Có một lần tôi chạy và “đua xe", từ “xe đạp" mà vượt qua “chiếc xe bus" của chị Khả Như.

Tính ra, tôi nghĩ tốc độ của mình sẽ là 6, xé bảng tên cũng cỡ đó. Tôi không đánh giá cao bản thân vì đối thủ sẽ để ý, thành ra mình đánh giá vừa phải thôi (cười).

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Về chiến thuật/phán đoán, tôi nghĩ là mình làm tốt nhưng tôi không dùng chiến thuật nào cho Running Man Vietnam cả. Đối với tôi, những gì bài bản và cơ cấu quá không phù hợp với tôi cũng như chương trình này vì không thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra trong chương trình hết. 

Còn diễn xuất/chơi dơ mọi người phải chấm tôi 10 điểm. May mắn tôi chỉ được khoảng 7-8 điểm thôi.

Nghĩa là khán giả đã đánh giá thấp độ "chơi dơ" của Thúy Ngân?

Không. Mọi người tin tưởng tôi quá (cười).

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Vậy Thúy Ngân đặt lòng tin vào ai trong dàn cast Running Man?

Tôi đặt lòng tin vào tất cả các anh chị trong dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy. Tôi rất tin tưởng, yêu thương và rất muốn các anh chị cũng hãy yêu thương tôi giống vậy. Mình hãy cùng nhau chơi trò chơi thật vui và chiến đấu cùng nhau nhé mọi người (cười lớn).

Còn ai là người bạn sợ đối đầu nhất?

Đã chơi là không còn sợ gì cả. Với tôi, đã tham gia là không sợ gì mà sẽ bất chấp hết. Tôi sẽ xé bảng tên từ người ngoài cho tới đồng đội của mình, chơi lớn luôn.

Vì vậy, đừng ai gây “thù hằn" gì với tôi vì tôi sẽ xé hết. Anh Trương Thế Vinh nói sẽ xé mọi người như gà xé phay sao? Không đâu, anh Vinh cẩn thận với tôi.

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Bạn nhận xét gì về dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy?

Trong chương trình này có các anh chị tôi đã làm việc chung nhiều lần rồi và giờ lại tiếp tục nên tôi rất vui. Tôi tham gia hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng để có được tình cảm anh em nghệ sĩ với nhau như một gia đình là rất hiếm.

Những anh chị em góp mặt trong Running Man Vietnam mùa 2 tôi đều cực kì yêu mến và ngưỡng mộ. Vì vậy khi làm việc chung, tôi cũng chơi hết mình và sẽ dễ tạo ra tiếng cười hay điều gì đó đáng yêu cho chương trình.

- Trong một đoạn clip phỏng vấn, Ngô Kiến Huy có nhận xét bạn là một ẩn số, thể lực mạnh hơn nên sẽ liên minh để “tiêu diệt", còn Liên Bỉnh Phát đoán rằng Thúy Ngân sẽ “lầy bất chấp” và là đối thủ của Lan Ngọc?

Anh Huy mạnh miệng lắm. Nhưng anh ơi, anh đừng gây nhiễu loạn, tung tin mình yếu hơn em rồi xé bảng tên của em. Tôi sẽ không lơ là với Ngô Kiến Huy.

Mọi người biết không, lúc nãy vừa gặp nhau ở sảnh là anh ấy đưa tay định xé bảng tên của tôi dù tôi đang mặc áo bình thường. “Anh Huy ơi, em sẽ để ý và ‘chăm sóc’ anh thật kỹ trong Running Man" (cười).

Anh Phát nói tôi sẽ bất chấp hình tượng, điều đó rõ ràng rồi. Còn tôi sẽ là đối thủ của tất cả mọi người, không riêng gì chị Lan Ngọc.

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Thúy Ngân từng đăng một bức ảnh ví dàn cast như thức ăn?

Vì đối với tôi, cuộc sống của mình là nghệ sĩ tạo ra tiếng cười hoặc sản phẩm cũng giống như mang đến món ăn tinh thần cho khán giả. Các anh chị cũng giống như những món ăn,  ví dụ hôm nay mình ăn cơm tấm ngán phải chuyển sang bún bò, đúng không?

Thật ra, tôi ví cho vui vậy thôi. Bức ảnh đó đó không phải do tôi làm đâu. Một bạn fan làm rồi gửi cho tôi, tôi thấy dễ thương nên đăng lên. Nhưng dạo này mọi người có ăn bún bò chưa? (cười).

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Dường như khi tham gia Running Man, Thúy Ngân được là chính mình, thoải mái thể hiện sự “lầy lội"?

Không, tôi đâu có “lầy lội", tôi đáng yêu lắm. Thật ra, cũng không giấu gì mọi người, từ trước đến giờ khán giả thấy Thúy Ngân rất bánh bèo, nữ tính nhưng không phải đâu. Nhiều khi tôi cũng muốn nói rằng mình không bánh bèo đâu mà cũng “máu lắm".

Người ta nói làm nghệ sĩ, muốn đa dạng phải có “máu điên” trong đó, tôi cũng là một trong những thành phần có “máu” đó (cười lớn). Vì vậy, nếu theo dõi Running Man Vietnam, mọi người thấy có giây phút nào tôi vượt khỏi “tầm vũ trụ" cũng hãy thông cảm cho tôi nhé, tôi chỉ chơi vui hết mình thôi.

Cảm ơn Thúy Ngân về những chia sẻ.

thuy ngan toi se khong lo la voi ngo kien huy - anh 0

Phản ứng của Thuý Ngân khi được hỏi về bạn trai tin đồn Trương Thế Vinh

Thuý Ngân trở thành "người con biển cả" khi đi bắt ghen trong 7 Nụ cười Xuân mùa 4

Loạt sao khoe nóng vé xịn, tiết lộ bí mật khủng từ Rap Việt Concert

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ