Logo VieZ

Lên sóng cùng lúc, show mới của Trường Giang và Trấn Thành lại bị đặt lên bàn cân

Lan Vy|

Không quá ngạc nhiên khi khán giả tiếp tục so sánh 2 show mới do Trường Giang - Trấn Thành dẫn dắt.

Mới đây, 2 show giải trí mới toanh là Thời Tới Rồi (MC Trường Giang) và Thách Là Chơi (MC Trấn Thành) đã chính thức trình làng.

Lên sóng cùng thời điểm, lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam, lại được dẫn dắt bởi những MC - diễn viên đa tài là Trường Giang và Trấn Thành, không quá ngạc nhiên khi khán giả lại đặt cả 2 lên bàn cân. Tuỳ theo sở thích cá nhân, có người theo "team Trường Giang", có người về "team Trấn Thành", nhưng cũng không ít khán giả lại thích cả 2.

625e9e46407c8d0018139abd
625e9fb5407c8d0018139ad0

Trường Giang - Trấn Thành thường xuyên bị đưa lên bàn cân, lần này cũng không ngoại lệ.

Sau khi Thách Là Chơi lên sóng ngày 2/4, Thời Tới Rồi - show giải trí được mua bản quyền từ First And Last của Thái Lan - cũng ra mắt tập đầu tiên vào ngày 11/4. 

Thời Tới Rồi, 9 nghệ sĩ tham gia sẽ đích thân "lăn xả" qua các game, từ đó loại dần người có thứ tự đầu tiên và cuối cùng ở mỗi vòng chơi rồi chọn ra người cuối cùng còn trụ lại. Do đó, sự chú ý của khán giả hầu như trải đều ở các nghệ sĩ.

625ea04f67239d0011c077a5
625ea05367239d0011c077a6

Khán giả trải đều sự chú ý dành cho dàn nghệ sĩ.

Bên cạnh ủng hộ vai trò mới của Trường Giang, những ý kiến của khán giả về tính hài hước của Puka, sự tinh tế của S.T Sơn Thạch, cuộc điện thoại đáng yêu của vợ chồng Dương Lâm - Quỳnh Quỳnh,... xuất hiện rất nhiều ở phần bình luận. 

len song cung luc show moi cua truong giang va tran thanh lai bi dat len ban can - anh 0
Ngoài Trường Giang, khán giả cũng gọi tên nhiều nghệ sĩ khác.

Đến cuối mỗi tập Thời Tới Rồi, người thắng cuộc và 1 người được hồi sinh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị, hoặc "xu cà na" bốc phải những món có tính chất chơi khăm. Đặc biệt, tuy có thay đổi ở các vòng chơi sau, nhưng chương trình vẫn giữ nguyên vòng đầu tiên là 9 Chiếc "Hồi" Hộp - nét đặc trưng của format gốc. 

len song cung luc show moi cua truong giang va tran thanh lai bi dat len ban can - anh 0
Trò chơi với 9 chiếc hộp - signature của format gốc - sẽ được giữ nguyên.

Khác với format của Thời Tới Rồi, Thách Là Chơi lại có sự xuất hiện của những thí sinh tài năng thể hiện những sở trường khác nhau. Sau khi quan sát các thí sinh biểu diễn và biết được cục diện của cuộc chơi, các nghệ sĩ bên dưới sẽ giơ bảng để chọn ra xem ai là người có khả năng chiến thắng cao hơn trong game đó và nhận tiền thưởng theo từng vòng. 

len song cung luc show moi cua truong giang va tran thanh lai bi dat len ban can - anh 0
Các thí sinh Thách Là Chơi là người trực tiếp thể hiện tài năng, còn vai trò chính của khách mời là dự đoán.

4 khách mời đầu tiên của Thách Là Chơi gồm Tăng Phúc, Nam Anh, Trâm Ngô và Andiez lại chưa để lại nhiều ấn tượng. Trong khi mục đích của chương trình là tập trung vào các thí sinh với tài năng nổi bật, hoàn cảnh đặc biệt, người "chiếm spotlight" với khán giả nhất lại chính là Trấn Thành. Giữa rất nhiều bình luận gọi tên MC, chỉ len lỏi một số ít cư dân mạng nhắc đến vài tài năng ấn tượng của chương trình. 

len song cung luc show moi cua truong giang va tran thanh lai bi dat len ban can - anh 0
4 khách mời đầu tiên không để lại nhiều ấn tượng.
len song cung luc show moi cua truong giang va tran thanh lai bi dat len ban can - anh 0
Spotlight của Thách Là Chơi đổ dồn vào Trấn Thành.

Sau 8 ngày đăng tải, tập đầu tiên của Thời Tới Rồi hiện có gần 1,9 triệu lượt xem trên YouTube, còn tập 1 Thách Là Chơi đạt 1,6 triệu lượt xem kể từ khi đăng tải vào ngày 2/4.

MC Trấn Thành sinh năm 1987, là người dẫn chương trình nổi tiếng thành công qua các chương trình: Rap Việt, Siêu Trí Tuệ, Người ấy là ai...
MC Trường Giang sinh năm 1983 là người dẫn chương trình nổi tiếng, thành công qua các chương trình: Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, Lạ Lắm À Nha...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ