Bị gắn mác 'trai đẹp họ Hứa', đại diện Phú Thịnh lên tiếng: 'Hơi buồn khi chương trình...'

Trần Phú Thịnh và ekip chia sẻ với : "Chúng tôi hơi buồn khi chương trình cắt ghép clip như vậy!"

Thời gian gần đây, Trần Phú Thịnh - một trong những thành viên điển trai của Tỏ Tình Hoàn Mỹ đã gây nhiều tranh cãi vì những lời hứa trên show hẹn hò này.

Cụ thể, trang Facebook của chương trình đã đăng tải video tổng hợp những lần hứa hẹn của Phú Thịnh với các cô gái tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ, khiến anh nhận nhiều "gạch đá", thậm chí bị cộng đồng mạng đòi đổi sang họ Hứa. 

bi gan mac trai dep ho hua dai dien phu thinh len tieng hoi buon khi chuong trinh - anh 0

Trao đổi với chúng tôi, đại diện công ty quản lý của Phú Thịnh là đạo diễn Luk Vân khá bức xúc với cách làm việc của chương trình.

Trước đó, cô cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự khó chịu vì một chương trình "đẩy thông tin dư luận vớ vẩn" khi talent của mình tham gia. Luk Vân cũng xác nhậnchính xác là status trên đang nói đến Tỏ Tình Hoàn Mỹ. 

Nữ đạo diễn vốn rất vui khi Phú Thịnh tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ, bởi trước đó cô cũng thấy đây là chương trình khá hay và vui.

"Nhưng không hiểu tại sao chương trình dìm người ta quá, ví dụ như những câu Thịnh hứa. Quay đến tận 4 - 5 giờ sáng, mà tới khoảng 12 giờ là các bạn cũng mệt rồi nhưng vẫn quay. Có bạn gái lên tỏ tình thì các chàng trai sẽ lựa lời nói sao cho khéo léo, lịch sự.

Tôi thấy chương trình cứ cố tình cắt ghép để người chơi bị chửi, Thịnh còn bị chửi nặng nữa, chúng tôi rất buồn vì Thịnh đã rất hỗ trợ họ". 

bi gan mac trai dep ho hua dai dien phu thinh len tieng hoi buon khi chuong trinh - anh 0

Bên cạnh đó, Luk Vân cũng chỉ ra rằng Tỏ Tình Hoàn Mỹ làm phần truyền thông không hay, đi những bài viết có tựa rất "kì". Qua nhiều điểm bất cập, cô quyết định bàn bạc với Phú Thịnh là sẽ dừng tham gia chương trình. 

"Ban đầu chương trình hứa hẹn hỗ trợ Thịnh nhiều thứ, nhưng cái đấy đâu phải hỗ trợ. Kiểu như câu view câu like, chứ hỗ trợ kiểu gì kì vậy?

Ví dụ chương trình cảm thấy hỗ trợ tốt cho mình, cả 2 cùng đi lên thì ok. Chứ còn 1 bên hỗ trợ, hào hứng tham gia và thích chương trình, như họ lại đè người ta như vậy thì kì quá. Tôi cũng hiểu chương trình giải trí, nhưng cũng phải có chừng mực thôi", Luk Vân bức xúc. 

bi gan mac trai dep ho hua dai dien phu thinh len tieng hoi buon khi chuong trinh - anh 0

Cô giải thích talent nhà mình vốn rất sợ làm người khác tổn thương. Khi 3 - 4 cô gái lên tỏ tình, anh không suy nghĩ văn chương mà chỉ đơn thuần hứa sau này vẫn muốn làm bạn, quan tâm nhau chứ không phải tìm hiểu.

"Nhưng chương trình lại bẻ sang kiểu ai Thịnh cũng hứa như vậy hết, thành ra Thịnh bỗng trở nên 'tào lao'. Một chàng trai đi hứa với mấy cô gái cùng 1 câu, mình là khán giả thì cũng thấy khó chịu vậy.

Khi Tỏ Tình Hoàn Mỹ đi bài như vậy, tôi nói Thịnh thì Thịnh cũng cộc, nói 'Chương trình sao kì quá, làm vậy là chết em rồi'", quản lý Phú Thịnh kể lại. 

bi gan mac trai dep ho hua dai dien phu thinh len tieng hoi buon khi chuong trinh - anh 0

Luk Vân đính chính: "Lúc đó đã là 3 - 4 giờ sáng rồi, quay trễ nên mọi người cũng mệt quá, nên thành ra Thịnh tự động nói theo một mindset trong đầu là bạn nào tỏ tình thì mình sẽ nói câu đó để người ta thấy an ủi. Chương trình chơi trò ghép 3 bạn nữ lại thành drama 'chàng trai họ Hứa', chứ tính của Thịnh không phải như vậy".

Vốn định tham gia thêm vài mùa nữa, nhưng với sự cố trên thì Phú Thịnh đã quá "sợ" nên quyết định dừng. Ngoài ra, lúc đầu anh còn định làm một buổi để chia tay với anh em do rất thân với các chàng trai còn lại. Tuy nhiên, qua sự việc trên thì anh quyết định dẹp bỏ kế hoạch trên. 

bi gan mac trai dep ho hua dai dien phu thinh len tieng hoi buon khi chuong trinh - anh 0

Cảm thấy quá tiêu cực, Phú Thịnh không muốn xem lại những video gây tranh cãi, chỉ tự nhủ miễn sao mình làm tốt là được, còn ai muốn nghĩ gì thì tuỳ. 

"Tôi nghĩ 1 là phía sản xuất, 2 là phía PR bên đó có vấn đề. Thành ra tôi cảm thấy không được tôn trọng, chơi hết mình mà người ta chơi lại mình hết hồn. Chương trình cũng kì lắm, hứa hẹn tùm lum mà chơi vậy ai dám ở lại được", đại diện Phú Thịnh chia sẻ với . 

Trần Phú Thịnh là một người mẫu - diễn viên điển trai sinh năm 1994. Bên cạnh các bộ phim, anh còn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia Người Ấy Là Ai mùa 3.

Người Ấy Giờ Sao - Phú Thịnh vẫn 'màu xanh' chứ?

Cực phẩm Phú Thịnh của Người Ấy Là Ai từng bị 'từ chối' vì điều này

Ai là người duy nhất toàn bộ khán giả và cố vấn Người Ấy Là Ai không vote 'màu đỏ'?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ