Lee Sung Kyung và Kim Young Dae xác nhận vào vai chính trong phim mới

Lee Sung Kyung và Kim Young Dae được xác nhận sẽ hợp tác trong bộ phim Shooting Star.

Vào ngày 25/8, hai diễn viên nổi tiếng là Lee Sung KyungKim Young Dae xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim rom-com mới nhất của đài TVN mang tên Shooting Star.

Shooting Star là bộ phim xoay quanh về những người làm việc ở hậu trường của ngành công nghiệp giải trí. Chẳng hạn như đội PR, người quản lý và phóng viên, công việc của họ là giúp thu xếp những mớ hỗn độn do các ngôi sao gây ra. 

lee sung kyung va kim young dae xac nhan vao vai chinh trong phim moi - anh 0

Bộ phim hài lãng mạn Shooting Star sẽ kể về câu chuyện của Oh Han Byul, trưởng nhóm PR của một công ty giải trí và ngôi sao giải trí hàng đầu hoàn mỹ Gong Tae Sung, đồng thời cũng là kẻ thù không đội trời chung của Oh Han Byul. Bộ phim sẽ khắc hoạ những câu chuyện hậu trường có thật của những con người đã vất vả luyện tập, đổ mồ hôi, sôi nước mắt để có thể bước vào giới thần tượng khắc nghiệt, trở thành những ngôi sao toả sáng  trên bầu trời đêm.

Được biết, Shooting Star do biên kịch Choi Young Woo chấp bút và đạo diễn Lee Soo Hyun của những bộ phim đình đám như Tìm Em Trong Hồi Ức, Thức TỉnhBàn Tiệc Của Phù Thuỷ. Ngoài ra, đạo diễn còn tiết lộ điều thú vị của bộ phim còn nằm ở câu chuyện của Oh Han Byul tài năng và Gong Tae Sung hoàn hảo học cách làm việc và cùng nhau trở nên trưởng thành hơn trong quá trình này.

Lee Sung Kyung sẽ vào vai trưởng nhóm PR Oh Han Byul. Oh Han Byul được biết là người phải có kỹ năng nói trước đám đông và đặc biệt là khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông. Với tài năng xuất sắc trong việc "lôi kéo" người khác, Oh Han Byul đã thống trị ngành công nghiệp khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, ứng phó với khủng hoảng, truyền thông.

lee sung kyung va kim young dae xac nhan vao vai chinh trong phim moi - anh 0

Kim Young Dae trong vai ngôi sao thần tượng - Gong Tae Sung, người thường xuyên cãi vã với Oh Han Byul. Gong Tae Sung là một ngôi sao hạng A, nhận được nhiều tình cảm từ công chúng vì nụ cười đẹp như thiên thần và hình ảnh "trong sạch" của mình. 

lee sung kyung va kim young dae xac nhan vao vai chinh trong phim moi - anh 0

Giám đốc sản xuất So Jae Hyun từ Studio Dragon cho biết: "Bộ phim sẽ mang đến niềm vui và sự đắm chìm sâu sắc cho người xem bằng cách ghi lại chân thực câu chuyện không chỉ của các ngôi sao mà còn cả những người quản lý, đội ngũ PR và phóng viên ủng hộ ngành công nghiệp giải trí đi đầu". 

Trước thềm "comeback", nhìn lại 6 bộ phim nổi bật của "nữ thần thế hệ mới" Kim Yoo Jung

Dàn diễn viên Nevertheless chia sẻ cảm xúc sau khi đóng máy: Song Kang "từ mặt" Han So Hee?

Penthouse III "sốc tận óc" với cái chết kinh dị của ác nữ Seo Jin khiến netizen "cạn lời"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ