Lee Byung Hun giành 'Nam diễn viên chính xuất sắc' tại Rồng Xanh 2023

Tối 24/11, Lee Byung Hun đã giành được Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh cho "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại hội trường KBS ở Yeouido.

Vượt qua nhiều nam diễn viên thực lực khác như Do Kyung Soo, Ryu Jun Yeol, Song Kang Ho, Yoo Hae Jin, tài tử 53 tuổi chiến thắng hạng mục với vai diễn Yeong Tak trong Concrete Utopia - một trong những bộ phim thành công nhất của phòng vé Hàn Quốc 2023.

lee byung hun gianh nam dien vien chinh xuat sac tai rong xanh 2023 - anh 0
Diễn xuất của Lee Byung Hun được khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá cao.

Đây là lần thứ hai Lee Byung Hun nhận giải thưởng danh giá trên, lần đầu khi anh tham gia phim Inside Men và đoạt Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 37.

Trong phần phát biểu, Lee Byung Hun bày tỏ lòng biết ơn đồng thời gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Uhm Tae Hwa, các nhân viên đoàn phim và các bạn diễn Kim Sun Young, Park Bo Young và Park Seo Joon.

Anh nói: "Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh là giải thưởng mà tất cả những người làm phim đều muốn nhận được ít nhất một lần trong đời. Đây là lễ trao giải uy tín và công bằng, tôi cầm chiếc cúp trên tay và nghĩ những gì đang diễn ra thực sự công bằng".

Bên cạnh đó, Lee Byung Hun cũng thông báo về việc chuẩn bị đón đứa con thứ hai sắp chào đời, nam nghệ sĩ tiết lộ tên của em bé là Buddy.

Chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" là Jung Yoo Mi, cô đã có màn hóa thân người vợ Soo Jin ấn tượng trong phim Sleep - tác phẩm xoay quanh câu chuyện về người chồng Hyun Soo (Lee Sun Kyun) mắc chứng bệnh mộng du.

lee byung hun gianh nam dien vien chinh xuat sac tai rong xanh 2023 - anh 0
Jung Yoo Mi chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

Điểm chung thú vị của dàn cast "Hạ Cánh Khẩn Cấp"

Nữ idol từng tống tiền Lee Byung Hun gây sốc với màn đổi đời: Thu hơn 14 tỷ chỉ sau 5 ngày

Lee Byung Hun: Nam diễn viên Hàn đầu tiên sở hữu Giải thưởng Điện ảnh châu Á tại AFAA

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ