Logo VieZ

Điểm chung thú vị của dàn cast "Hạ Cánh Khẩn Cấp"

Nhu Nhu|

Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Kim Nam Gil đều từng có vai diễn trong phim thảm họa.

Điểm chung thú vị của dàn cast "Hạ Cánh Khẩn Cấp"

Siêu phẩm về đề tài thảm họa Hạ Cánh Khẩn Cấp sắp sửa ra mắt khán giả tại rạp. Những thông tin xoay quanh dàn cast của bộ phim được nhiều người tìm kiếm.

diem chung thu vi cua dan cast ha canh khan cap - anh 0
Poster phim "Hạ Cánh Khẩn Cấp".

Người xem phát hiện ra điểm chung thú vị của dàn diễn viên trong phim. Đó là 3 nam diễn viên Song Kang Ho, Lee Byung Hun và Kim Nam Gil đều từng có một vai diễn trong phim có đề tài thảm họa - tận thế trước khi đến với Hạ Cánh Khẩn Cấp.

SONG KANG HO (QUÁI VẬT SÔNG HÀN)

Song Kang Ho, hay còn được biết đến với danh xưng "quốc bảo điện ảnh" của Hàn Quốc.. Năm 2022 quả là năm của Song Kang Ho khi góp mặt trong 2 bom tấn là Broker, tác phẩm giúp anh có được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Cannes và sắp tới là Hạ Cánh Khẩn Cấp.

Năm 2006, Song Kang Ho có màn thể hiện xuất thần trong siêu phẩm Quái Vật Sông Hàn của đạo diễn Bong Joon Ho. Phim thuộc thể loại thảm họa, xoay quanh gia đình gồm 4 người chiến đấu lại quái vật ở sông Hàn để cứu lấy đứa cháu bé bỏng.

diem chung thu vi cua dan cast ha canh khan cap - anh 0
Song Kang Ho trong "Quái Vật Sông Hàn".

Trong phim, Song Kang Ho thủ vai Park Gang Du, một người chậm phát triển nhưng lại yêu thương con hết mực. Anh cùng gia đình lên kế hoạch giải cứu con gái nhưng cuối cùng phải trả một cái giá quá đắt là mất đi người cha mà anh yêu thương.

LEE BYUNG HUN (ĐẠI THẢM HỌA NÚI BAEKDU)

Ngoài Song Kang Ho, Hạ Cánh Khẩn Cấp còn có sự góp mặt của Ảnh đế Lee Byung Hun. Trước đó, Lee Byung Hun cũng từng có màn trình diễn xuất sắc trong một phim có đề tải thảm họa tương tự là Đại Thảm Họa Núi Baekdu.

diem chung thu vi cua dan cast ha canh khan cap - anh 0
Lee Byung Hun trong "Đại Thảm Họa Núi Baekdu".

Phim kể về một nhóm chuyên gia Nam và Bắc Hàn hợp sức với nhau để ngăn chặn những đợt núi lửa phun trào. Họ phải dùng đầu đạt hạt nhân tạo ra vụ nổ dưới chân núi để bảo vệ người dân trên bán đảo Triều Tiên trước nguy cơ bị xóa sổ tất cả.

KIM NAM GIL (THẢM HỌA HẠT NHÂN)

Hạ Cánh Khẩn Cấp quả là bom tấn mùa hè này khi quy tụ dàn cast không thể nào khủng hơn của điện ảnh Hàn Quốc. Kim Nam Gil từng có vai diễn để đời khi đảm nhận vai chính trong Thảm Họa Hạt Nhân, một phim cùng đề tài thảm họa - tận thế với Hạ Cánh Khẩn Cấp.

diem chung thu vi cua dan cast ha canh khan cap - anh 0
Kim Nam Gil trong "Thảm Họa Hạt Nhân".

Trong phim, Kim Nam Gil thủ vai Kang Jae Hyuk, công nhân làm việc trong nhà máy Han Byul. Một ngày, Han Byul bị rò rỉ chất làm mát và gây ra thảm họa hạt nhân trên diện rộng. Jae Hyuk cùng với đồng nghiệp phải tìm đủ mọi cách để bảo vệ sự sống cho người thân trong gia đình.

Việc quy tụ dàn diễn viên toàn sao hạng A của xứ sở Kim Chi, cộng thêm điểm chung thú vị của cả 3 người chắc chắn sẽ làm cho sức nóng của Hạ Cánh Khẩn Cấp tăng cao hơn bao giờ hết. Phim sẽ đuọc khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 12/8 tới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ