Lệ Quyên thể hiện đẳng cấp "nữ hoàng phòng trà" với một cử chỉ nhỏ

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với Lệ Quyên vì sự cẩn thận.

Trong đêm diễn tại một buổi tiệc cuối năm, Lệ Quyên vừa có hành động đầy cẩn thận khi trình diễn và nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Hơn 10 năm đứng trên sân khấu, Lệ Quyên không ít lần gặp phải những trục trặc về âm thanh.

Chính vì thế, ngay trước khi trình diễn ca khúc Nếu Như Ngày Đó, Lệ Quyên nhanh chóng quay phần loa dội lại sân khấu sang phía của cô. Điều này sẽ giúp cô nghe rõ hơn, tránh việc bị chệch nhịp so với phần nhạc nền.

Giọng hát Giấc Mơ Có Thật thường xuyên có những sự khéo léo khi xử lý tình huống sân khấu bằng thực lực sẵn có, cộng với kinh nghiệm sân khấu không hề ít, Lệ Quyên đã có những cách xử lý nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng.

le quyen the hien dang cap nu hoang phong tra voi mot cu chi nho - anh 0

Âm sắc lạ và đặc biệt của Lệ Quyên có thể không đi theo những chuẩn mực truyền thống, nên không được đánh giá là giọng hát đẹp. Nhưng bù lại, giọng hát ấy lại luôn nổi bật, gây ấn tượng lớn và lôi cuốn người nghe.

Bất cứ khi nào Lệ Quyên song ca hay hát chung, giọng hát của cô cũng nổi hơn hẳn ca sĩ khác. Cộng thêm với đó là sự khéo léo khi trình diễn giúp danh xưng "nữ hoàng phòng trà" của cô ngày càng được củng cố.

le quyen the hien dang cap nu hoang phong tra voi mot cu chi nho - anh 0

Gần đây, cô cho ra mắt The Cover Show. Nói về lần đầu tiên thử thách bản thân ở dự án mới, Lệ Quyên tâm sự: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình.

Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào".

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.  

Hiếm hoi Lệ Quyên dẫn con trai cùng đi sự kiện, đã thế còn tiết lộ chuyện con có bạn gái

Lệ Quyên cover "Xin Lỗi": Vì sao lại bị chê dữ dội?

Hà Nhi remix hit Lệ Quyên: "Biển Tình" như này có xứng danh "nữ hoàng phòng trà thế hệ mới"?

Chia sẻ