Logo VieZ

Lệ Quyên nói về tiêu chí chọn người yêu: "Tôi không cần người kia giàu, tôi hoàn toàn có thể đáp ứng vật chất"

Mita|

Những chia sẻ thẳng thắn và rất "đàn bà" từ Lệ Quyên trong một đêm nhạc.

Lệ Quyên mới đây vừa bộc bạch những suy nghĩ về tình yêu trong một mini-show của cô tại thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện tình yêu trắc trở của Lệ Quyên luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm, và cô cũng đã có những giải thích về tiêu chí chọn n

Lệ Quyên bày tỏ: "Có khi đàn bà dễ chịu lắm. Tôi có những sự khắt khe của mình, những sự ngang tàng hay cả những đòi hỏi rất lạ lùng. Tôi chưa bao giờ lấy tiêu chí chọn người đàn ông phải có tiền, phải có điều kiện kinh tế.

Tôi chỉ có 1 tiêu chí từ trước đến nay, và có lẽ là mãi về sau, rằng người đó phải đủ yêu thương, đủ sự chăm sóc, thế là đủ.

picture

Tôi chỉ có 1 tiêu chí từ trước đến nay, và có lẽ là mãi về sau, rằng người đó phải đủ yêu thương, đủ sự chăm sóc.

Ca sĩ Lệ Quyên

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đôi khi có những người phụ nữ họ yêu cầu rằng mình phải được đáp ứng đủ vật chất. Thì sự đáp ứng đó cần phải được hai chiều trong thời buổi bình đẳng này.

Nhưng vật chất lại là điều dễ dàng. Đòi hỏi trọn vẹn tình yêu thương của một người nào đó với mình lại là một điều khó vô cùng tận.

Người ta hay nhìn thấy màu lập lòe, màu sắc xanh đỏ trong cuộc sống này rồi quy chụp thành tình cảm. Vì vậy tôi mới nói rằng, tôi khó chứ không dễ. Tôi lại chẳng chơi chất kích thích, nên lúc nào tôi cũng tỉnh táo, không thể mơ hồ được đấy" .

le quyen noi ve tieu chi chon nguoi yeu toi khong can nguoi kia giau toi hoan toan co the dap ung vat chat - anh 0
Lệ Quyên được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà" nên nhiều người cho rằng tiêu chuẩn của cô rất cao.

Và dường như, những thứ cô đang nói đến hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của Lâm Bảo Châu ở thời điểm hiện tại. Theo ghi nhận, trong phần trình diễn ca khúc Nỗi Đau Ngự Trị, Lâm Bảo Châu đã liên tục ghi hình lại phần trình diễn của Lệ Quyên, đồng thời nhún nhảy theo điệu nhạc.

Anh không rời mắt khỏi người bạn gái của mình, đồng thời có một thái độ rất "hài lòng" khi nhìn cô tỏa sáng trên sân khấu.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Jessica

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ