Logo VieZ

Lệ Quyên: "Khán giả không phân biệt được, nhưng người trong nghề sẽ biết sản phẩm của tôi chất lượng"

Mita|

Cô cũng khẳng định mình sẽ có lần đầu tiên thử thách bản thân ở dự án âm nhạc mới.

Mới đây, Lệ Quyên đã công bố The Best Cover - dự án mà cô dành trọn tâm huyết sau hơn 20 năm làm nghề. Nữ ca sĩ khẳng định cô biết rõ thế mạnh của mình nên lựa chọn những gì để phù hợp với giá trị và khả năng.

le quyen khan gia khong phan biet duoc nhung nguoi trong nghe se biet san pham cua toi chat luong - anh 0

Lệ Quyên nói về lần đầu tiên thử thách bản thân ở dự án mới: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình.

Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào".

le quyen khan gia khong phan biet duoc nhung nguoi trong nghe se biet san pham cua toi chat luong - anh 0

"Mình ghi nhận những cái hay cái tốt của các bạn trẻ, và ngược lại mình được công nhận giá trị của những nghệ sĩ đi theo con đường giống Lệ Quyên. Mỗi một người sẽ có một cách để cống hiến cho công chúng khác nhau. Nếu không có đủ cảm xúc, đủ tư duy hình ảnh để cảm được gu thế giới thì không thể rập khuôn theo được.

Rồi thi thoảng 5 năm - 6 năm chẳng hạn mình lại sẵn sàng, cầy miệt mài để có mấy chục tỷ thực hiện một chương trình liveshow cho thật đã", Lệ Quyên chia sẻ.

Ngoài ra, trong những bức ảnh được cô đăng tải, dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của nhạc sĩ Hoài Sa - người đứng sau thành công của phần âm nhạc tại The Masked Singer Vietnam. Chính vì thế, nhiều người đang mong đợi dự án comeback này của 

le quyen khan gia khong phan biet duoc nhung nguoi trong nghe se biet san pham cua toi chat luong - anh 0

Lệ Quyên cũng vui vẻ chia sẻ về nghề nghiệp của bạn trai: "Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng công ty chị, Châu làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi giúp chị đó, chị chỉ biết hát ngoài ra không cần làm gì, có Châu và mọi người lo".

Đầu năm 2022, Lệ Quyên ra mắt ca khúc Tình Chết Trong Hững Hờ, là món quà năm mới nữ ca sĩ dành tặng khán giả.

Tiếp tục theo đuổi sở trường bằng giai điệu trữ tình, da diết, Lệ Quyên mang đến những hình ảnh đẹp, lãng mạn và đầy thu hút cùng ca từ đầy tính chiêm nghiệm về tình yêu. Tuy nhiên sản phẩm này không nhận về nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ