Logo VieZ

Lê Minh Thư 2k8 - Cái tên 'xâm chiếm' mạng xã hội những ngày qua là ai?

Minh Thư|

Lướt một vòng các trang mạng xã hội không khó bắt gặp từ khóa về Lê Minh Thư, có gì đặc biệt ở cái tên này khiến ai cũng tò mò?

Lê Minh Thư 2k8 - Cái tên 'xâm chiếm' mạng xã hội những ngày qua là ai?

Lê Minh Thư được cộng đồng mạng nhắc tên những ngày qua sinh năm 2008. Cô là 1 hot girl trên nền tảng Facebook. Được biết lý do cái tên Lê Minh Thư xuất hiện khắp các fanpage, hội nhóm là vì cô đã tự đăng tải clip khoe bộ phận nhạy cảm của bản thân lên Telegram, Twitter.

Clip "nóng" cùng với sự lan truyền thông tin chóng mặt của mạng xã hội đã làm cho cái tên Lê Minh Thư "phủ sóng" khắp nơi. Bên cạnh đó, sau khi cô đăng tải clip phản cảm, nhiều tài khoản đã lưu lại đoạn clip và đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác.

le minh thu 2k8 cai ten xam chiem mang xa hoi nhung ngay qua la ai - anh 0

Những sự việc bị phát tán clip nhạy cảm đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng và đó luôn là chủ đề khiến nhiều người quan tâm bởi sự tò mò cá nhân. Chính vì vậy, những bình luận thiếu văn minh nhằm mục đích xin clip nhạy cảm xuất hiện tràn lan. Đó cũng là lý do khiến Lê Minh Thư, chủ nhân của clip "nóng" được dân tình tò mò tìm kiếm.

Không những thế, trên trang Facebook cá nhân của cô thường xuyên đăng tải hình ăn khoe thân phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi. Sau khi những clip bị phát tán, cô lại thản nhiên đăng tải trên trang cá nhân với lời lẽ thách thức cộng đồng mạng. Cô nói rằng việc chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm là sở thích cá nhân và mọi người không ai có quyền chửi cô.

le minh thu 2k8 cai ten xam chiem mang xa hoi nhung ngay qua la ai - anh 0
Lời lẽ đầy thách thức từ cô gái 14 tuổi bị lan truyền clip nhạy cảm khiến cộng đồng mạng khó hiểu, buông lời chỉ trích.

Chính độ tuổi còn học sinh và những lời nói có phần ngông cuồng của Lê MInh Thư nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích. Bởi ở độ tuổi 14 thì cô nên tập trung học tập, rèn luyện bản thân, thay vì làm những trò vô bổ, bôi xấu hình ảnh bản thân trên mạng xã hội.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ