Lê Dương Bảo Lâm: Người truyền cảm hứng tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Từ khán giả đến các thành viên trong dàn cast, tất cả đều khâm phục sự cống hiến của Lê Dương Bảo Lâm tại "Hành Trình Rực Rỡ".

Sau 10 tập, chương trình Hành Trình Rực Rỡ đang nhận được sự yêu thương và đón nhận tích cực của công chúng. Dù không thể tránh khỏi những ý kiến so sánh với 2 Ngày 1 Đêm nhưng Hành Trình Rực Rỡ bước đầu thành công khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả và lan tỏa được những thông điệp ý nghĩa. 

Tính đến thời điểm này, cả 10 tập của chương trình đều lọt top trending, trong đó có 2 tập liên tiếp là 7 và 9 đã đạt vị trí số 1 trên tab thịnh hành YouTube. Trên các diễn đàn, những bài viết hay bình luận đề cập đến Hành Trình Rực Rỡ cũng xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

le duong bao lam nguoi truyen cam hung tai hanh trinh ruc ro - anh 0
'Hành Trình Rực Rỡ' đặt được những thành tích tốt sau nửa chặng đường

Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm là cái tên được chú ý và nhận nhiều lời khen ngợi nhất. Nếu như Trường Giang được coi là đầu tàu, người dẫn dắt và kết nối các thành viên thì Lê Dương Bảo Lâm lại là điểm nhấn không thể thiếu, là cây hài chính của chương trình. Ngoài ra, trong tất cả các thử thách, anh cũng luôn chơi hết mình, "chơi bằng cả tính mạng".

le duong bao lam nguoi truyen cam hung tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm lăn xả trong mọi thử thách

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ lúc nào mình cũng phải cố gắng hết sức, có bao nhiêu năng lượng là bung xõa ra hết. Nhiều khi chính tôi cũng không biết nó có lố hay không nữa. Thật sự khi tham gia các gameshow, tôi không tiết chế gì cả, tôi chơi hết mình. 

Ranh giới giữa nhiệt tình và lố nó kế bên nhau. Tôi vẫn cố gắng thôi chứ không có tiết chế nhưng thật sự với kinh nghiệm bây giờ thì tôi biết cái nào vui cái nào không vui, nghề dạy nghề". 

Ở mỗi chặng, Lê Dương Bảo Lâm còn tự đầu tư trang phục riêng mang nét đặc trưng của từng tỉnh thành

Một khán giả bình luận về Lê Dương Bảo Lâm tại Hành Trình Rực Rỡ: "Nếu nói Trường Giang mệt 9 thì Dương Lâm cũng mệt 10. Ở 2 Ngày 1 Đêm, Lâm có Cris Phan diễn phụ tiểu phẩm, Kiều Minh Tuấn cười mồi. Ở Hành Trình Rực Rỡ, năng lượng của Lâm quá cao nên đôi dàn cast không thể theo kịp. Nhưng mình cực kì thông cảm cho Lâm vì có thể nói hiện tại, Lâm là người gánh 90% miếng hài cho chương trình. Trong dàn cast, mình có thiện cảm với Lâm nhiều nhất".

Không chỉ nhận được sự công nhận của khán giả, Lê Dương Bảo Lâm còn là người truyền lửa cho dàn cast Hành Trình Rực Rỡ. Trong hậu trường tập 10, Isaac chia sẻ: "Lê Dương Bảo Lâm và anh Trường Giang là hai người đã cố gắng rất nhiều để mang đến tiếng cười cho chương trình. Bản thân tôi rất thương 2 người đó vì những sự cố gắng trong thời gian quá, đặc biệt là Lâm".

le duong bao lam nguoi truyen cam hung tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Isaac - Lê Dương Bảo Lâm

Bích Phương bày tỏ sự nể phục dành cho Lê Dương Bảo Lâm: "Anh Lâm dành tất cả mọi thứ cho sân khấu. Ban đầu tôi hơi sợ anh ấy vì ở ngoài anh không giống trên sóng truyền hình, anh trầm tính và ít nói chuyện hơn, nhìn anh cũng hơi 'bặm trợn' nữa. Nhưng sau khi xem anh diễn múa rối nước ở chặng 1, tôi lại muốn bắt chuyện với anh nhiều hơn. Anh ấy luôn cống hiến hết mình, điều đó khiến tôi khâm phục và được truyền cảm hứng rất nhiều. Tôi nghĩ đó là phẩm chất tuyệt với của một người nghệ sĩ".

le duong bao lam nguoi truyen cam hung tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Sự cống hiến của Lê Dương Bảo Lâm truyền cảm hứng cho Bích Phương

Dù chỉ mới tham gia 1 chặng với vai trò khách mời nhưng Đức Phúc cũng cảm nhận được sự nỗ lực của Dương Lâm. Nam ca sĩ nói: "Mỗi anh chị đều có nhưng điểm ấn tượng riêng, nhưng đối với tôi, người lăn xả và cố gắng nhất để mang đến tiếng cười cho khán giả là Lê Dương Bảo Lâm".

le duong bao lam nguoi truyen cam hung tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Đức Phúc viết trên trang cá nhân: "Anh Lâm đánh đau nhưng anh Lâm rất vui và luôn cống hiến hết mình nên vẫn yêu anh Lâm rất nhiều ạ"

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

‘Hành Trình Rực Rỡ’ - tập 10: Đức Phúc 'hoà tan' với Lê Dương Bảo Lâm

Hành Trình Rực Rỡ’: Lê Dương Bảo Lâm bỗng ‘chạnh lòng’

Đức Phúc: 'Anh Lê Dương Bảo Lâm và chổi lông gà đưa tôi về tuổi thơ'

Chia sẻ