Đức Phúc: 'Anh Lê Dương Bảo Lâm và chổi lông gà đưa tôi về tuổi thơ'

Trò chuyện nhanh với ca sĩ Đức Phúc sau tập 9 ‘Hành Trình Rực Rỡ’, nam ca sĩ đặc biệt ấn tượng "không bao giờ phai" là cảnh bị đàn anh Lê Dương Bảo Lâm "rượt" theo cùng chổi lông gà.

Sau nửa chặng đường đồng hành cùng Hành Trình Rực Rỡ, Đức Phúc cảm thấy thế nào?
Hai từ đầu tiên để nói về hành trình này là vui và nóng, thời tiết Hà Nội mùa này khá oi bức. Ngoài ra, Hành Trình Rực Rỡ đã mang đến cho tôi những trải nghiệm rất thú vị và đáng nhớ cùng các anh chị em nghệ sĩ. Đến với chương trình, tôi đã được chơi những trò chơi mà trước đây chỉ thấy trên mạng và rất muốn thử. 
duc phuc anh le duong bao lam va choi long ga dua toi ve tuoi tho - anh 0
 Cùng với Cris Phan, Đức Phúc là khách mời của ‘Hành Trình Rực Rỡ’ chặng Hà Nội. 
Đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Đức Phúc?
Tôi ấn tượng nhất là trò chơi gắn con gà dưới chân và "chạy trốn" anh Lê Dương Bảo Lâm. Đã rất lâu rồi tôi mới được trải nghiệm lại cảm giác bị ba mẹ đánh vào mông bằng chổi lông gà mỗi khi nghịch ngợm, trốn đi chơi, không làm bài tập về nhà hay bị cô mắng. Sau gần 20 năm, hôm qua anh Lâm đã đưa tôi trở về tuổi thơ và sống lại cảm giác đó.

Khoảnh khắc bị Lê Dương Bảo Lâm cầm chuổi lông gà đuổi theo khiến Đức Phúc nhớ lại cảm giác bị bố mẹ đánh. 

Cảm giác là khách mời tham gia chương trình có gì khác khi xem ở nhà?
Thú thật, tôi là fan của Hành Trình Rực Rỡ từ những tập đầu tiên, tôi đã cười rất nhiều khi xem chương trình. Đến khi được tham gia trực tiếp cùng các anh chị, tôi khẳng định ở ngoài vui hơn gấp 10 lần. Trong ngày đầu tiên ghi hình, tôi cười liên tục từ lúc xuất hiện đến lúc đi ngủ, cười đến nỗi đau cả cơ mặt. 


duc phuc anh le duong bao lam va choi long ga dua toi ve tuoi tho - anh 0
Thành viên nào trong dàn cast để lại cho Đức Phúc ấn tượng sâu sắc nhất?
Mỗi anh chị đều có nhưng điểm ấn tượng riêng, nhưng đối với tôi, người lăn xả và cố gắng nhất để mang đến tiếng cười cho khán giả là Lê Dương Bảo Lâm.
Trong chương trình, Đức Phúc và Trường Giang khá thân thiết. Cảm xúc của bạn khi gặp lại người anh này?
Sau Ơn Giời Cậu Đây Rồi và Running Man Vietnam, đây là lần đầu tiên tôi gặp lại anh Trường Giang tại một gameshow truyền hình, tôi thấy khá bồi hồi và có cảm giác thân thương. Tôi và anh Giang rất yêu quý nhau nên khi gặp lại hai anh em đều rất vui. Trong chương trình, lúc nào tôi cũng bám vào anh Giang, có gì cứ theo anh.

Khi bước vào chương trình, anh Giang khuyên tôi cứ tự nhiên là chính mình thì mọi thứ sẽ tự vui, tự hay và đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.


duc phuc anh le duong bao lam va choi long ga dua toi ve tuoi tho - anh 0
Trường Giang dành nhiều tình cảm và sự ưu ái cho Đức Phúc. 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Negav ở ‘Hành Trình Rực Rỡ’: ‘So sánh với HIEUTHUHAI là bình thường!’

Bích Phương - Thúy Ngân: 'Chị ngả em nâng' tại 'Hành Trình Rực Rỡ'

'Hành trình rực rỡ' - tập 9: Lê Dương Bảo Lâm 'chấp' 7 thành viên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ