Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị chê bán quà Tết toàn bánh cân, kẹo ký

Những ngày cuối năm, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị hội TikToker 'réo tên' vì những giỏ quà Tết của gia đình anh đang bán.

Những giỏ quà Tết của Lê Dương Bảo Lâm và vợ bán nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng. Nhiều người tỏ ra không hài lòng vì với mức giá 450.000 đồng, họ mua được những sản phẩm sản lèo tèo, không đáng giá tiền, gồm gồm 1 chai rượu vang và 5 hộp bánh. Ngoài ra, hàng bên ngoài không đẹp như hình.

le duong bao lam dap tra khi bi che ban qua tet toan banh can keo ky - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm và vợ có một cơ sở kinh doanh nhỏ ở Đồng Nai.

Sau khi xuất hiện một vài ý kiến tranh cãi, các TikToker đã nhanh chóng lên clip review quà Tết do Lê Dương Bảo Lâm bán. Một TikToker nói không nhắc đến giá thành mà tập trung hương vị các món bánh kẹo, dưới bình luận nhiều người bàn tán, chê sản phẩm, cho rằng set quà đẹp nhưng chỉ là mã bên ngoài, sản phẩm bên trong "toàn kẹo cân, bánh ký" rẻ tiền, không xứng với giá bán.

le duong bao lam dap tra khi bi che ban qua tet toan banh can keo ky - anh 0
Một TikToker review giỏ quà Tết của nhà Lê Dương Bảo Lâm

Trước những tranh cãi, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã giữ im lặng. Đến tối 6/2, khi livestream giao lưu với người hâm mộ, nam diễn viên cũng giải thích về vấn đề này. 

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng một vài TikToker cố tình nhắc đến tên tuổi của anh để câu tương tác. "TikToker giờ quậy quá vì phải dính tên tôi mới có lên view. Hên là tôi qua được chứ gặp người ta chắc phá sản luôn. Khách của tôi ở đây quen, người ta chấp nhận mua như thế mà" - nam diễn viên nói.

le duong bao lam dap tra khi bi che ban qua tet toan banh can keo ky - anh 0
Anh khẳng định khách hàng của mình chấp nhận mua vì thấy phù hợp với nhu cầu, bản thân anh cũng không ép buộc.

"Đó là suy nghĩ và nhu cầu của mọi người, có người nói đắt, không hợp lý. Nhưng đó là công sức thuê mặt bằng, nhân viên đóng hàng. Phải cho người ta lời chứ. Có nhiều clip tôi không lên tiếng vì sợ mọi người nói tôi thách thức dư luận. Năm nào tôi cũng bán ở quán vui vẻ mà" – Lê Dương Bảo Lâm nói khi giỏ hàng Tết bị chê đắt.

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết nói vợ chồng anh vẫn buôn bán thắng lợi, nhất là giỏ quà Tết nhanh chóng hết hàng. "Bữa giờ mọi người mua ê hề, giỏ quà Tết hết đầu tiên, nhiều người mua để tặng trước Tết" – nam diễn viên chia sẻ.

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI mở màn 7 Nụ Cười Xuân mùa 7

Trường Giang gây xúc động vì sự quan tâm dành cho Lê Dương Bảo Lâm

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 47: Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố không chơi bạo lực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ