Logo VieZ

Lê Dương Bảo Lâm: "Anh Trường Giang từng không thích tôi"

Trong một chương trình, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ về những kỉ niệm ngày đầu đi diễn và được Trường Giang giúp đỡ.

le duong bao lam anh truong giang tung khong thich toi - anh 0

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến với vai trò là diễn viên hài, nổi lên sau khi giành giải Quán quân của một chương trình hài năm 2015 và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ sau khi tốt nghiệp Trường Sân khấu Điện ảnh, khoảng thời gian đầu khi đi diễn, nam diễn viên gặp nhiều khó khăn và để có được được thành công như thời điểm hiện tại là nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp đặc biệt là nghệ sĩ Trường Giang.

le duong bao lam anh truong giang tung khong thich toi - anh 0

Cụ thể, trong một chương trình, Lê Dương Bảo Lâm kể lại về khoảng thời gian nam diễn viên bắt đầu đi diễn và gặp nhiều khó khăn khi chưa biết tiết chế năng lượng của bản thân. Chính Trường Giang là người đã nhắc nhở, dặn dò Lê Dương Bảo Lâm những điều cần sửa.

Lê Dương Bảo Lâm kể lại: "Thời gian đầu năng lượng quá nhiều, em bị lố, em diễn gì cũng lố hơn người ta và anh Trường Giang không thích em. Anh nói thật với em luôn là hồi xưa em lố lắm anh không thích diễn chung với em nhưng anh nói em biết nghe, biết sửa. Đến bây giờ em cảm giác là anh Trường Giang anh thương em nhiều nhất."

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm với nam diễn viên rằng:

"Thường là những người không hiểu nhau và đến khi hiểu nhau họ sẽ thương nhau nhiều nhất."

le duong bao lam anh truong giang tung khong thich toi - anh 0
Trường Giang về quê nhà Lê Dương Bảo Lâm để tặng quà Tết

Là một người anh lớn trong nghề, Trường Giang luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những thế hệ đi sau. Không chỉ Lê Dương Bảo Lâm mà cả Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Nam Thư,... cũng từng chia sẻ rằng Trường Giang là người anh đã giúp đỡ họ rất nhiều từ khi bước vào nghề.

le duong bao lam anh truong giang tung khong thich toi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ