Ba Trường Giang và mẹ Nhã Phương muốn bé Destiny lăng xê mốt... dép tổ ong?

Đoạn clip Trường Giang và con gái Destiny chơi ở hồ bơi khiến nhiều người thích thú vì sự lí lắc, đáng yêu của bé Destiny

ba truong giang va me nha phuong muon be destiny lang xe mot dep to ong - anh 0

Từ sau khi bé Destiny chào đời, Trường Giang và Nhã Phương chia sẻ rằng sẽ "giấu" diện mạo của con gái đợi đến khi nào bé lớn sẽ tự quyết định. Nhưng hiện tại, hai người đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng lên mạng xã hội.

Tuy người hâm mộ chưa thể thấy rõ được bé Destiny một cách rõ nét nhất nhưng qua những hình ảnh, clip ghi lại có thể thấy bé Destiny thừa hưởng nhiều nét đẹp từ Nhã Phương và sự thông minh, hoạt ngôn của Trường Giang.

ba truong giang va me nha phuong muon be destiny lang xe mot dep to ong - anh 0
Khoảnh khắc cả gia đình mừng sinh nhật Trường Giang

Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn clip bé Destiny cùng ba mẹ chơi ở hồ bơi. Đoạn clip được Trường Giang đăng tải lên TikTok thu hút hàng triệu view vì sự đáng yêu, lanh lợi của cô công chúa nhỏ. 

ba truong giang va me nha phuong muon be destiny lang xe mot dep to ong - anh 0
Trường Giang và bé Destiny cùng nhau chơi ở hồ bơi

Trong bài đăng, Trường Giang chia sẻ: "Nhà có nàng công chúa" khiến netizen đồng loạt:

"Mặc đồ bơi mang dép tổ ong, cười xỉu với hai ba con"

"Đôi dép tổ ong huyển thoại của ba truyền lại cho con"

"Bé đáng yêu quá, chúc bé hay ăn chóng lớn"

Cụ thể, trong clip khi ba Giang muốn mượn đôi dép tổ ong của Destiny nhưng bé Destiny không cho ba mượn và nói: "Dép tui" khiến cả ba mẹ đều cười nghiêng ngả trước sự đáng yêu, lí lắc của thiên thần nhỏ. Có thể thấy, công chúa nhỏ cũng mê dép tổ ong không kém gì ba khi từ chối thẳng thừng không cho ba mượn dép.

Bé Destiny càng lớn càng đáng yêu và cộng đồng mạng cũng mong rằng Trường Giang và Nhã Phương sẽ chia sẻ hình ảnh của con gái nhiều hơn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ