Logo VieZ

Lập Nguyên - chàng hot tiktoker quyết tâm tỏa sáng tại Rap Việt mùa 2

Trần Thư|

Lập Nguyên được biết đến là chủ nhân bản hit Em băng qua cực hot trên nền tảng Tiktok, vừa qua đã gây ấn tượng mạnh tại vòng casting Rap Việt mùa 2.

Với xuất thân khá đặc biệt so với đa số thí sinh tham gia Rap Việt mùa 2, Lập Nguyên ban đầu đi theo dòng nhạc pop ballad có phần lãng mạn, ngọt ngào với những ca từ đáng yêu và giai điệu bắt tai dễ nghe. Lập Nguyên đã thành công và được khán giả yêu mến nhiều trên nền tảng Tiktok với bản hit Em băng qua.

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Lập Nguyên được biết đến là chàng hot tiktoker triệu view với bản hit Em băng qua.

Lý do mà Lập Nguyên đăng ký tham gia Rap Việt vì anh có mong muốn sẽ trở thành một người nghệ sĩ đa tài: "Có thể là tiktoker, youtuber, singer, composer và một rapper. Nói chung là tất cả những gì liên quan đến âm nhạc Nguyên đều muốn thử sức". Khi đã đến với Rap Việt mùa 2 thì Lập Nguyên khẳng định mình không đến để chơi mà đến để tỏa sáng.

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Lập Nguyên khẳng định mình không đến đây để thử mà đến để chinh phục Rap Việt. 

Lập Nguyên cảm thấy đây là thử thách khá lớn đối với bản thân mình khi nhìn thấy các rapper tại buổi casting: "Rất tuyệt vời, họ là những người tài năng. Thật ra đối với Nguyên đối thủ lớn nhất của Nguyên đó là chính bản thân mình nên Nguyên phải vượt qua cái này trước đã rồi tính (cười)".

Với tinh thần thật sự nghiêm túc vì thế mỗi ngày Lập Nguyên đều trau dồi những kỹ năng cần thiết để chinh chiến tại Rap Việt. Lập Nguyên chia sẻ với : "Sáng, trưa, chiều, tối Nguyên đều tập trung để tìm tòi và hoàn thiện khả năng của bản thân. Thời gian ở nhà chống dịch cũng là lúc Nguyên có thể tập luyện và chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi".

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Lập Nguyên nhận định bản thân là đối thủ lớn nhất mà anh cần vượt qua.

Một ngày trong mùa dịch của Lập Nguyên thì có lẽ đối với người khác nhìn vào sẽ thấy chán vì chỉ toàn là lịch làm nhạc: "Sáng Nguyên dậy lúc 5-6h vệ sinh cá nhân, ăn sáng, tập thể dục sau đó sẽ dành thời gian để học về nhạc cụ như guitar, piano phục vụ cho việc làm beat. Trưa Nguyên sẽ nghỉ ngơi một chút và ăn trưa sau đó sẽ học thu âm mix master + beat.

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Phòng làm nhạc là nơi Lập Nguyên giải tỏa nỗi buồn và dành thời gian nhiều nhất trong mùa dịch này.

Chiều Nguyên sẽ chuẩn bị cho các idea quay Tiktok cũng như idea cho các sản phẩm âm nhạc của bản thân sau đó đi tắm. Đến tối ăn xong sẽ tiếp tục trau dồi những kỹ năng về flow, viết lyric, tập rap,... để chuẩn bị cho Rap Việt".

Một ngày của Lập Nguyên đúng chất chỉ chăm chăm vào âm nhạc đôi lúc vì quá tập trung có khi quên cả ăn luôn. Âm nhạc cũng là cách để Lập Nguyên giảm đi sự nhàm chán khi phải ở nhà chống dịch. Đối với Lập Nguyên thì thời gian dịch bệnh này không quá khó khăn đối với anh, điều làm anh suy nghĩ nhiều nhất là phải làm sao mang đến những sản phẩm mới chất lượng chỉn chu cho khán giả.

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Điều khiến Lập Nguyên trăn trở là cố gắng ra mắt những sản phẩm chất lượng và chỉn chu trong thời gian này.

Đối với Lập Nguyên khi hết giãn cách xã hội Lập Nguyên sẽ: "Đi ngay ra đường chụp hình quay video các kiểu cũng như cùng bạn bè đi chơi và xem phim". Ngoài đam mê âm nhạc Lập Nguyên còn tự nhận: "Nguyên đá banh cũng giỏi, thích học về kinh doanh nè với cực kỳ mê xem phim".

lap nguyen chang hot tiktoker quyet tam toa sang tai rap viet mua 2 - anh 0
Lập Nguyên còn tự tin với khả năng đá bóng của mình.

Ban đầu thì gia đình Lập Nguyên không mấy ủng hộ con mình đi theo con đường nghệ thuật này vì ba mẹ cảm thấy không an toàn. Đến khi chứng kiến được thành công cũng như niềm hạnh phúc của Lập Nguyên khi nhận được sự yêu mến từ khán giả thì gia đình đã thay đổi suy nghĩ và ủng hộ hết mình.

Khán giả hãy cùng chờ xem sự lột xác ngoạn mục của chàng hot tiktoker Lập Nguyên tại Rap Việt mùa 2 sẽ "cháy" như thế nào nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ