Logo VieZ

Lan truyền clip thanh niên cởi trần hồn nhiên gọi vốn các Shark

Phạm Dung|

Anh chàng vô tư mặc quần đùi, cởi trần khi lên Shark Tank gọi vốn đầu tư.

Trong một đoạn clip của chương trình Shark Tank, anh chàng Ukie Deane đến từ Argentina khiến các shark và khán giả choáng vì vô tư cởi trần, mặc độc chiếc quần đùi lên sóng gọi vốn 200.000 USD đổi lấy 20% cổ phần công ty. 

Ukie Deane cho biết, trước đây bản thân làm việc ở công ty tài chính nhưng một ngày đẹp trời, anh quyết định nghỉ việc, mở một thương hiệu đồ tắm riêng.

lan truyen clip thanh nien coi tran hon nhien goi von cac shark - anh 0
Ukie Deane.

Đến với Shark Tank, anh chàng người Argentina gọi vốn đầu tư cho series quần bơi cải tiến mình và phần giới thiệu hài hước, lưu loát gây thích thú cho các shark nhưng cũng có shark cho rằng, đây là mẫu quần nhan nhản trên thị trường với chất liệu, giá tiền như nhau.

lan truyen clip thanh nien coi tran hon nhien goi von cac shark - anh 0
Anh tự tin giới thiệu về các mẫu quần bơi mình sẽ phát triển cho dự án.

"Lý do các vị muốn mua đồ bơi này và rót tiền cho tôi là vì tôi gã này đây. Gã sẽ đưa nó lên đỉnh cao" - Ukie Deane vừa nói vừa vỗ ngực. Anh cũng là người làm chủ công ty chứ không làm chung với người khác. Doanh thu năm gần nhất của thương hiệu mà Ukie Deane lập ra là 300.000 USD.

lan truyen clip thanh nien coi tran hon nhien goi von cac shark - anh 0

Anh chàng này cũng gây ấn tượng về khả năng thuyết trình rất tự tin, đồng thời không ngại tranh luận với các shark. Dù rất thích các Ukie Deane thể hiện nhưng các shark hầu như đều cho rằng, đây là một dự án không khả thi nên từ chối đầu tư. Tuy nhiên, mọi người đều dành lời khen cho sự tự tin, vui vẻ của Ukie Deane và tin rằng anh sẽ tiến xa với quyết tâm của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ