Logo VieZ

MBC hé lộ 9 thí sinh đầu tiên của show sống còn khắc nghiệt

Phạm Dung|

Visual của các thí sinh này không được đánh giá cao tuy nhiên, netizen cho rằng do chương trình lần này khác biệt so với những lần trước.

Ngày 9/8, đài MBC đã công bố hình ảnh của 9 thí sinh đầu tiên tham gia show 극한데뷔 야생돌 (tạm dịch: Wild Idol).

Trong loạt ảnh, 9 thí sinh này không được netizen đánh giá cao về ngoại hình như dàn trai xinh gái đẹp trong các show sống còn trước đây tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể đây là yêu cầu từ ban tổ chức. Hơn nữa, Wild Idol đã hé lộ nội dung về một cuộc thi khắc nghiệt nên ngoại hình các thí sinh không phải yếu tố quan trọng.

mbc he lo 9 thi sinh dau tien cua show song con khac nghiet - anh 0
Mỗi thí sinh tham gia Wild Idol đều có các kỹ năng như rap, vocal, dance. Theo quy định từ chương trình, các thí sinh tham gia không được công khai danh tính trong suốt thời gian góp mặt ở Wild Idol.
mbc he lo 9 thi sinh dau tien cua show song con khac nghiet - anh 0
Tuy nhiên, khi hình ảnh được công bố, fan cũng dễ dàng nhận ra vài gương mặt quen thuộc, ví dụ như thí sinh số 4 là Kim Kangmin - là em út của nhóm TRCNG. Hay như thí sinh số 6 là Kijoong từng tham gia chương trình The Unit, đã debut với 2 nhóm nhạc là UNB và IM/IM66 nhưng không quá nổi tiếng.
mbc he lo 9 thi sinh dau tien cua show song con khac nghiet - anh 0
Từ trước tới nay, các show sống còn của MBC đều được đầu tư rất tốt nhưng các nhóm nhạc debut lại không thành công. Do đó, khán giả mong lần này những gương mặt được tuyển chọn từ Wild Idol sẽ làm nên chuyện.

Wild Idol của đài MBC là chương trình sinh tồn thử giọng đầu tiên của Hàn Quốc, đánh giá các thí sinh dựa trên thể lực, trình độ và kỹ năng để tìm ra những gương mặt xứng đáng.

Trong clip giới thiệu về chương trình, Wild Idol gây choáng bởi loạt thử thách như trong trại huấn luyện với màn vượt sóng, đẩy cột gỗ, chạy thể lực...

Có lẽ cũng vì vậy mà "thánh tập gym" Kim Jong Kook được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt. Cha Tae Hyun, Lee Sun Bin, Lee Hyun Yi, Sung Gyu (INFINITE), Yu Jeong (Brave Girls) sẽ tham gia với vai trò giám khảo.

mbc he lo 9 thi sinh dau tien cua show song con khac nghiet - anh 0
Kim Jong Kook làm MC cho show sống còn của MBC.

Tập đầu tiên của Wild Idol lên sóng vào tháng 9/2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ