"Lan Phương diễn quá trẻ con"

Nhiều khán giả cho rằng vai Hà của Lan Phương trong "Gia đình mình vui bất thình lình" quá trẻ con, không phù hợp với hình tượng người mẹ, người vợ.

Sau khi ra mắt, Gia đình mình vui bất thình lình nhận được nhiều sự quan tâm. Về phía tích cực, phim được khen vì có kịch bản nhẹ nhàng, vui tươi, không đi theo công thức "mẹ chồng nàng dâu" thường thấy. Tuy nhiên, có người xem chưa hài lòng khi kịch bản phim thiếu cao trào, nhiều nhân vật chưa có sự phát triển tâm lý rõ rệt. 

lan phuong dien qua tre con - anh 0

Đặc biệt, nhân vật Hà của Lan Phương bị chê là "trẻ con". Dù đã làm mẹ, cô vẫn gây phiền hà cho mọi người. Chưa kể, cô nàng còn ưa mít ướt, lặp đi lặp lại tạo cảm giác nhàm chán cho người xem.  

"Đây là phim thôi, chứ ở ngoài đời đến nhà người yêu mà có bà chị dâu như này thì chắc bỏ chạy sớm. Lúc nào cũng ra vẻ nạn nhân khóc lóc, ăn vạ phát mệt", một bình luận được quan tâm. Khán giả khác cho rằng: "Nhân vật ồn ào, nói quá nhiều. Tình huống chồng quát vợ ầm ĩ trước mặt gia đình thông gia tương lai cũng vô duyên. Vai của Hà nên được tiết chế để không bị lố".

lan phuong dien qua tre con - anh 0

Trả lời chúng tôi, Lan Phương chia sẻ: "Tôi thích Hà vì sự trẻ thơ, suy nghĩ đơn giản, nữ tính, một chút nhõng nhẽo của mình, cũng như là sống tình cảm. Hiện tại, khán giả chỉ xem đc vài tập nên là khán giả chỉ thấy như thế. Nhưng theo thời gian, mọi người sẽ nhìn thấy ở Hà có rất nhiều sự thú vị hơn, chân thành hơn rất nhiều".

Theo nữ diễn viên, thì "Signature trong diễn xuất của Phương phụ thuộc ở việc Phương cảm nhận nhân vật khá là sâu sắc. Phương cảm nhận nhân vật ở nhiều tầng lớp khác nhau, và Phương bộc lộ ra và nhân vật của Phương ít nhiều có phần một chút của sự trẻ con, một chút hài hước và chân thành ở trong đó. Phương sẽ biến chuyển linh hoạt từng cảm xúc trong từng câu thoại, từng cảnh. Tựu chung lại, nếu muốn thể hiện đa dạng thì Phương phải hiểu nhân vật ở đa dạng cảm xúc, ở nhiều tầng lớp".

lan phuong dien qua tre con - anh 0

Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà - cô dâu thứ hai, là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có vẻ là người có ít nhiều vài tính xấu như thích can thiệp chuyện người khác, hay trầm trọng vấn đề và không chịu thiệt trong chuyện gì, nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.

Bộ phim và hành trình quay phim là một trải nghiệm tuyệt vời của Lan Phương khi đồng nghiệp trở thành gia đình và mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng sẽ có dịp tái ngộ với NSND Lan Hương - người đã 2 lần làm "mẹ chồng" của cô trong phim. 

Lan Phương: "Signature của tôi là một chút trẻ con, sự hài hước và sự chân thành"

Lan Phương hai lần làm nàng dâu của “mẹ chồng” Lan Hương

Lan Phương hoá công chúa, bắn tiếng Anh như người bản địa tại LHP Quốc tế Hà Nội 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ