Lan Phương hai lần làm nàng dâu của “mẹ chồng” Lan Hương

Diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh 2023 với nhiều dự án mới, hứa hẹn mang đến nhiều vai diễn phong phú.

Tiếp nối thành công từ bộ phim nổi tiếng Thương ngày nắng về, thời gian tới Lan Phương sẽ có thêm dự án truyền hình mới có tên Gia đình mình vui bất thình lình (tên cũ là Nhà có 3 nàng dâu). 

lan phuong hai lan lam nang dau cua me chong lan huong - anh 0

Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà - cô dâu thứ hai, là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có vẻ là người có ít nhiều vài tính xấu như thích can thiệp chuyện người khác, hay trầm trọng vấn đề và không chịu thiệt trong chuyện gì, nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.

lan phuong hai lan lam nang dau cua me chong lan huong - anh 0
lan phuong hai lan lam nang dau cua me chong lan huong - anh 0

Bộ phim và hành trình quay phim là một trải nghiệm tuyệt vời của Lan Phương khi đồng nghiệp trở thành gia đình và mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng sẽ có dịp tái ngộ với NSND Lan Hương - người đã 2 lần làm "mẹ chồng" của cô trong phim. 

Tiết lộ về vai diễn màn ảnh nhỏ lần này, Lan Phương cho biết đây là nhân vật giống bản thân cô ngoài đời nhất, ở phần nữ tính, trẻ thơ và hay bộc lộ cảm xúc mạnh. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy Lan Phương đóng vai gần với mình nhất. 

Lan Phương là nữ nghệ sĩ luôn nhận về nhiều sự chú ý và tình cảm đặc biệt từ khán giả. Cô được đánh giá cao không chỉ diễn xuất thăng hoa mà còn tinh thần làm nghề nghiêm túc, hết lòng và đặt nhiều tâm huyết vào nghệ thuật.

lan phuong hai lan lam nang dau cua me chong lan huong - anh 0

Qua mỗi dự án và sản phẩm tham gia, nữ diễn viên nhận về nhiều phản hồi tích cực, tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Ngoài dự án màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên cho biết cô đóng song song một dự án điện ảnh vào thời gian sắp tới. 

Lan Phương là diễn viên điện ảnh, truyền hình, diễn viên hài nổi tiếng. Ngoài đóng phim, cô còn có là nghệ sĩ múa và người dẫn chương trình truyền hình. Gần 20 năm trong nghề diễn, Lan Phương đã góp mặt trong nhiều bộ phim tiêu biểu như Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn, Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ, Tình Yêu và Tham Vọng, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua...Nữ diễn viên được yêu mến bởi lối sống giản dị, đời tư trong sạch và tài năng diễn xuất.

Lan Phương hoá công chúa, bắn tiếng Anh như người bản địa tại LHP Quốc tế Hà Nội 2022

Lan Phương trên phim và ngoài đời: Tưởng hai người khác nhau

Hồng Diễm - Lan Phương bị vạ lây trước scandal của Hồng Đăng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ