Lan Ngọc rủ rê Khả Như gia nhập hội "nắm đầu"

Không những vậy, khi tham gia trò chơi "cuộc thi đấu giành bóng", Lan Ngọc và Tiến Luật như một thói quen sử dụng lối "chơi dơ" kinh điển.

Tập 12 của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5 vừa được lên sóng đã mang lại không gian giải trí hết sức vui nhộn và hài hước cho khán giả. Khách mời của tập tuần này không ai khác chính là diễn viên Khả Như và ca sĩ Hồ Việt Trung.

Bước đến trò chơi thứ 2 "cuộc thi đấu giành bóng", với luât chơi khá đơn giản chỉ cần mang bóng về phao của đội mình. Bóng màu xanh 1 điểm và bóng màu hồng sẽ mang về 2 điểm. Vì sở hữu 4 thành viên trong đội nên Thuý Ngân sẽ tham gia ở hiệp 2.

Khi hiệu lệnh bắt đầu ở hiệp 1 vang lên, cả hai đội lao đến vị trí của những trái bóng được đặt ở giữa sân khấu. Phát huy sở trường "mưu mô" của mình, "ông chú" Tiến Luật đã trượt cả người vào khiến số bóng văng tán loạn nhằm làm rối đội đối thủ.

lan ngoc ru re kha nhu gia nhap hoi nam dau - anh 0

Một thành viên khác của hội "chơi dơ" - Lan Ngọc, cô nàng vẫn như mọi khi chịu trách nhiệm níu kéo và giữ chân thành viên mạnh của đội đối thủ. Một hồi sau khi Trương Thế Vinh thoát ra được, cô nàng chuyển mục tiêu tiến đến phao của đối thủ thẩy hết bóng ra ngoài để đồng đội của mình mang về.

lan ngoc ru re kha nhu gia nhap hoi nam dau - anh 0

Thấy được hành động của Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ bất lực thốt lên: "Ê, bé Ngọc chơi kỳ quá". Sau đó Trương Thế Vinh đã nhanh chóng tiến đến phá phao của đội Tiến Luật mặc cho Khả Như đu bám, níu kéo nhưng bất thành.

lan ngoc ru re kha nhu gia nhap hoi nam dau - anh 0

Kết quả của hiệp 1, đội Tiến Luật nhận về thất bại khi chỉ được 9 điểm so với đội Trương Thế Vinh 15 điểm.

Đến lượt 2 của trò chơi, với mong muốn giành chiến thắng nên Lan Ngọc bất chấp rủ rê Khả Như gia nhập hội "chơi dơ". Cả hai cô nàng cùng nhau khống chế Hồ Việt Trung, từ níu kéo, giữ chân cho đến "nắm đầu" khiến nam ca sĩ phải kêu cứu.

lan ngoc ru re kha nhu gia nhap hoi nam dau - anh 0

Trong khi đó Thuý Ngân sử dụng tuyệt kỹ kéo quần Trương Thế Vinh khiến anh "án binh bất động". Còn "ông chú" Tiến Luật khinh cả chiếc phao để di chuyển tránh bị đội Trương Thế Vinh lấy mất bóng. Nhận thấy chỉ còn mình Lâm Vỹ Dạ "thủ thành", Tiến Luật mang phao tiến về phía Lâm Vỹ Dạ nhằm gom trọn số bóng của đội đối thủ.

lan ngoc ru re kha nhu gia nhap hoi nam dau - anh 0

Dù bất chấp mọi cách để giành chiến thắng như đội Tiến Luật vẫn nhận cái kết đắng... thua tuyệt đối 2 hiệp ở trò chơi này.

Một mình "gánh team", ông chú Tiến Luật bỗng hoạt hình hóa

Tranh thủ như Tiến Luật: Tỏ tình với vợ khắp mọi nơi

Không đấu với nhau, Lan Ngọc vẫn "cà khịa" vốn kiến thức của Tiến Luật

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ