Lan Ngọc kể về bệnh của mình: "Bác sĩ bảo chỉ muộn 1 ngày thôi là..."

Bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ trước công chúng, Lan Ngọc cũng có nhiều nỗi niềm riêng.

Những năm gần đây, Lan Ngọc bên cạnh mảng phim ảnh còn nổi tiếng với sự "lầy lội", tính cách hoạt bát, hài hước qua các show truyền hình và thu về một lượng fan hùng hậu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cô từng trải qua giai đoạn khó khăn vì căn bệnh ung thư cổ tử cung. Lần hiếm hoi nữ diễn viên tiết lộ về điều này là sau khi nghe câu chuyện của Hari Won.

Trong tập cuối Chị Em Chúng Mình, Hari Won đã rơi nước mắt khi chia sẻ về căn bệnh của bản thân. Rừ xưa, cô rất khao khát có con và tự nhủ đến năm 30 tuổi sẽ kiếm được tiền mua nhà riêng, lo cho con đầy đủ, ăn học đến nơi đến chốn, nhưng không may đến những năm cuối 20 thì lại nhận kết quả mắc ung thư cổ tử cung. 

lan ngoc ke ve benh cua minh bac si bao chi muon 1 ngay thoi la - anh 0

Lúc đầu, cô định giấu chuyện này với mẹ vì thói quen thường xuyên giữ mọi chuyện trong lòng. Tuy nhiên, sau khi được em gái khuyên bảo rằng mẹ sẽ đau lòng hơn khi nghe tin không vui từ người ngoài chứ không phải từ chính con mình, Hari đã mở lòng hơn và chia sẻ với gia đình. 

Trải qua 2 lần mổ và hết thời hạn 5 năm, Hari nghĩ mình đã ổn, nhưng đến khi đi khám lại thì phát hiện phần viêm vẫn còn.

lan ngoc ke ve benh cua minh bac si bao chi muon 1 ngay thoi la - anh 0

Tuy đã phẫu thuật cắt bỏ rất nhiều, nhưng vẫn còn những tác nhân gây ung thư và không có cách nào điều trị được.

Nếu bà xã Trấn Thành khoẻ và miễn dịch tốt thì phần này sẽ tự tiêu diệt, còn tình hình tệ đi thì ung thư sẽ tái phát. Quan trọng là cổ tử cung của cô đang quá ngắn ngắn, nếu lần này bị thì có thể vô sinh.

Điều khiến Hari bất ngờ là mẹ không khóc như cô tưởng mà lại cố gắng tỏ vẻ không có chuyện gì cả, cho rằng có con không bằng cách này thì tìm cách khác cũng được. 

lan ngoc ke ve benh cua minh bac si bao chi muon 1 ngay thoi la - anh 0

Lắng nghe câu chuyện của Hari, Lan Ngọc đã thấy đồng cảm rất nhiều bởi bản thân cô cũng từng mắc căn bệnh tương tự. Tuy nhiên, nữ diễn viên tự thấy mình may mắn hơn người chị vì khi đó mới bước vào giai đoạn đầu. 

lan ngoc ke ve benh cua minh bac si bao chi muon 1 ngay thoi la - anh 0

Cô thừa nhận căn bệnh này xuất phát từ sự chủ quan của chính bản thân, chưa bao giờ đi khám phụ khoa hay tiêm phòng vì nghĩ hy hữu lắm chuyện không hay mới xảy ra.

Đến khi biết tin mình mắc bệnh, Lan Ngọc đã rất hoang mang. Bác sĩ còn nói chỉ cần muộn 1 ngày nữa thôi cô đã phải cắt bỏ buồng trứng.

Do đó, khi nghe về căn bệnh của bà xã Trấn Thành, Lan Ngọc đã rất thấu hiểu. 

Fan đã biết "Câu lạc bộ 7 Nụ" với dàn vũ công Thúy Ngân - Lan Ngọc - Võ Hoàng Yến chưa?

Lan Ngọc có một "đặc quyền" với đồng đội nam

Lan Ngọc - Thuý Ngân từng nhắn nhủ gì đến chồng tương lai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ