Lan Ngọc - Thuý Ngân từng nhắn nhủ gì đến chồng tương lai?

Chị em Ngọc - Ngân đã có những lời nhắn gửi sâu sắc nhưng cũng rất hài hước đến gia đình chồng tương lai.

Trong một lần cùng hội Chị Em Chúng Mình bàn về chuyện hôn nhân, Hari Won đã hỏi Lan Ngọc rằng sẽ tính vấn đề tài chính sau khi kết hôn thế nào. 

"Anh ơi, vợ chồng với nhau rồi thì tiền anh cứ đưa cho em giữ. Việc gì đâu mà sợ? Đưa đàn ông giữ tiền là chắc chắn hết, nhưng đưa phụ nữ thì chưa chắc hết mà lại đẻ sinh thêm nữa", Nọc Nọc nói. Quan điểm của nữ diễn viên được nhiều chị em vỗ tay đồng tình. Đoạn video trên còn được cộng đồng mạng chia sẻ lại khá nhiều trên mạng xã hội. 

lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0

Có lần ở hậu trường Chị Em Chúng Mình, khi được hỏi "Tiền cát-xê để đâu cho hết?" vì tự bóc giá toàn đồ "trăm rưỡi trăm bảy", Thuý Ngân từng "lầy lội" đáp rằng cô còn phải lo cho mấy chục đứa em ở quê, thậm chí là... em của nhà kế bên nên phải tiết kiệm chi phí. 

lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0
lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0

Cô "thả thính" các anh chồng tương lai: "Muốn cưới một người vợ như Ngân không phải là một chuyện dễ dàng, nhưng mà nếu có được thì phải trân trọng nha. Thuý Ngân không xài gì nhiều hết, không cần chi tiêu cho Ngân. Ví dụ Ngân có xin tiền chồng để mua sắm gì đó thì rõ ràng không phải cho bản thân, Ngân mua cho mọi người". 

lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, Hoa Săn Mồi chuyển sang nhắn gửi mẹ chồng tương lai: "Nếu một ngày nào đó con được về làm dâu của mẹ, hy vọng mẹ trân trọng và yêu thương con suốt quãng đời còn lại". Cô hứa sẽ làm những gì mẹ chồng tương lai thích, thậm chí dù không biết nấu ăn nhưng sẽ cố gắng làm được những món bà thích.

lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0

"Ví dụ ở dưới quê con có lẩu mắm. Mẹ không ăn lẩu mắm được thì con sẽ học cách nấu theo ý của mẹ luôn. Dưới quê con có nhiều món ngon lắm", Thuý Ngân "uy tín" nói. 

Tuy vậy, cô vẫn không quên rằng của hồi môn là thứ cần phải có. "Con thì không suy nghĩ cho bản thân, không cần của hồi môn. Con chỉ cần mẹ có của hồi môn thì cho chồng con. Người ta nói của chồng công vợ, khi chồng con có của hồi môn thì cũng là của con", nữ diễn viên tiếp tục "nhây". 

Thuý Ngân còn "khiêm tốn" nói mình chỉ không thích hột xoàn, chỉ đeo trang sức bình thường. Ngoài ra, cô còn không thích ở nhà rộng vì sợ ma, nhưng nếu mẹ chồng cho căn biệt thự thì cũng... ráng ở cho mẹ vui.

Hoa Săn Mồi tiếp tục "rao bán" bản thân: "Bây giờ kinh tế khó khăn, nếu bỏ biệt thự ra ở chung cư thì mẹ buồn lòng. Nên mẹ cứ cho con, con sẽ để dành đó cho cháu của mẹ. Con tính rất đúng mẹ thấy không? Hãy yêu thương con, con đang đợi mẹ, rước con về làm dâu nha!"

lan ngoc thuy ngan tung nhan nhu gi den chong tuong lai - anh 0

Thuý Ngân kết luận mình nấu ăn cũng được, có khả năng đi làm kiếm tiền, ngoan ngoãn, lễ phép, tiết kiệm, chỉ có điều... ăn hơi nhiều nên nếu thương yêu cô thì chỉ cần cho ăn ngon, ở chỗ sạch sẽ là được. 

Thuý Ngân được khen nức nở vì một hành động tinh tế

Lan Ngọc có một "đặc quyền" với đồng đội nam

Hari Won và Thúy Ngân từng đồng lòng không để Lan Ngọc làm điều này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ