Logo VieZ
|

Lần đầu gặp bố ruột của Sakura (LE SSERAFIM)

Hồng Ngát

|

Chia sẻ này của nữ idol khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tại một chương trình giải trí phát sóng vào ngày 14/5, nữ idol Hàn Quốc - Sakura (LE SSERAFIM) đã có chia sẻ về lần gặp mặt đầu tiên của mình và bố ruột khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Nếu chỉ là cuộc gặp mặt giữa cha con bình thường thì sẽ chẳng có gì đáng nói, nhưng với trường hợp của Sakura thì lại khác.

Sakura.
Sakura.

Cụ thể khi được hỏi rằng có fan hâm mộ nào khiến nữ idol nhớ mãi không quên, Sakura đã thẳng thắn chia sẻ đó là người bố ruột của mình:

"Bố mẹ em ly hôn khi em mới 1 tuổi. Em chưa từng gặp bố, cũng chưa được thấy bất kì bức ảnh nào của ông. Cứ thế em tham dự sự kiện bắt tay với fan lần đầu tổ chức ở quê nhà mà không hề biết mặt mũi bố em trông như thế nào".

"Giữa buổi, một người đàn ông tiến đến và nói 'Chú sẽ cổ vũ cho con'. Em không hề biết ông ấy, nhưng ngay lúc bắt tay em bỗng cảm thấy đây là bố mình."

Ảnh - 627fb255e2b21a0011e11f64

Cô còn chia sẻ thêm: "Vị fan đáng nhớ thứ 2 chắc là bà nội em. Đột nhiên bà tiến đến trước mặt em và hỏi: 'Con có nhớ bà là ai không?'. Đấy là lúc em đột nhiên nhận ra người đứng trước đó chắc chắn là bố mình rồi. Em vẫn nhớ như in". 

Khi được hỏi tiếp liệu có từng gặp lại bố sau lần chạm mặt bất ngờ ấy không, Sakura chỉ trả lời đơn giản: "Không ạ".

Ảnh - 627fb578599b5176316c379f

Chia sẻ đó của cô đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Đúng là máu mủ ruột thịt thường sẽ được một sợi dây vô hình nào đó liên kết lại, dù bao năm không gặp nhưng trái tim vẫn có thể nhận ra nhau. Và hơn hết là thương cảm, ngưỡng mộ cô gái bé nhỏ đó. Từ nhỏ đã phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm thế nhưng cô gái ấy đã rất mạnh mẽ và vượt qua bao thăng trầm để tới được vị trí của ngày hôm nay.

Miyawaki Sakura sinh ngày 19 tháng 3 năm 1998, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Streamer, YouTuber người Nhật Bản. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản HKT48, cũng như là đội phó của Team KIV thuộc HKT48. Năm 2018, cô tham dự Produce 48 và được chọn là center trong ca khúc chủ đề của show - "Nekkoya". Cô về thứ 2 chung cuộc và hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ IZ*ONE từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 4 năm 2021. Hiện tại cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM được thành lập bởi Source Music X HYBE ra mắt vào 2/5/2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ