Minh Tú bê tráp cho Thùy Dung, nhưng suýt thì lạc

Dàn bê tráp "không phải dạng vừa" trong lễ rước dâu của Á hậu Thuỳ Dung và chồng doanh nhân.

Sáng ngày 3/12, lễ rước dâu của Á hậu Thuỳ Dung đã được diễn ra trong không khí ấm áp tại nhà gái. Bên cạnh cô dâu chú rể rạng rỡ mừng ngày về chung một nhà thì dàn bê tráp cũng là một trong những nhân tố giúp buổi lễ trở nên đặc biệt hơn.

minh tu be trap cho thuy dung nhung suyt thi lac - anh 0

Minh Tú, Khánh Vân, Thuỷ Tiên, Ngọc Châu... là những cái tên xuất hiện trong dàn bê tráp ngày rước dâu của Á hậu Thuỳ Dung. Đây có lẽ là một trong những đội hình phù dâu "đỉnh của chóp" trong Vbiz Việt khi quy tụ toàn những nghệ sĩ, Hoa và Á hậu đình đám.

minh tu be trap cho thuy dung nhung suyt thi lac - anh 0
Dàn phù dâu toàn những gương mặt nổi tiếng của Vbiz Việt tại đám cưới Thuỳ Dung.
minh tu be trap cho thuy dung nhung suyt thi lac - anh 0
Thuỳ Dung cùng dàn phù dâu "siêu quậy" của Á hậu Thuỳ Dung.

Trước đó, ngày 2/12 người đẹp sinh năm 1996 cùng chồng đã tiến hành những nghi lễ đặc trưng tại nhà thờ. Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi nhận về nhiều sự quan tâm lớn từ người hâm mộ của cặp đôi.

minh tu be trap cho thuy dung nhung suyt thi lac - anh 0
Thuỳ Dung và chồng.

Á hậu Thuỳ Dung và chồng chính thức về chung một nhà sau 4 năm yêu nhau. Những ngày qua khi đám cưới cận kề, nàng Á hậu thường xuyên nhắc về tình yêu của mình trong niềm hạnh phúc khôn nguôi. Tiệc cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại TP.HCM vào tối ngày 3/12.

Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh ngày 11/7/1996, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong gia đình có bốn chị em gái, Thùy Dung là con út. Cô từng là học sinh của Trường THPT Lê Quý Đôn. Trong kì thi tốt nghiệp THPT, Thùy Dung đã đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh và đạt 9,5 trong kì tuyển sinh đại học.

HOT: Á hậu Thùy Dung khoe ảnh cưới, xác nhận trở thành cô dâu tháng 12

Profile chồng sắp cưới của Á hậu Thuỳ Dung: Tốt nghiệp Thạc sĩ, ngoại hình “mlem”

Á hậu Thuỳ Dung làm MC show thời trang, chia sẻ bí quyết dưỡng nhan

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ