Logo VieZ

Lâm Vỹ Dạ "thuê fan" cổ vũ chồng lần đầu làm MC

Liên Nguyễn|

Lâm Vỹ Dạ muốn "giải cứu Hứa Minh Đạt" ngay số đầu dẫn "Chọn Ai Đây".

"Chọn Ai Đây" mùa 4 đã chính thức quay trở lại với những 9 gương mặt vừa cũ vừa mới bao gồm: Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Misthy, Hoa hậu Khánh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt. Đáng nói, ở mùa này còn có sự đổi mới ở vị trí người dẫn chương trình. Theo đó, nam diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ thay thế Trường Giang, trở thành "anh quản lý mới cấp cao" của chung cư vui vẻ mùa 4. 

lam vy da thue fan co vu chong lan dau lam mc - anh 0

Trong hậu trường tập 1, Lâm Vỹ Dạ tự hào tuyên bố với mọi người: "Năm nay chị là vợ của MC rồi, cho chị ngồi chỗ nào đẹp nhất nha, nay chị quyền lực rồi". Nữ diễn viên cũng rất nhiệt tình và tích cực cổ vũ chồng sau cánh gà. Không những vậy, Lâm Vỹ Dạ còn kêu gọi đàn em vỗ tay, hò hét và gọi tên ông xã với mức cát-xê từ 50 đến 200 ngàn mỗi người.

Những khoảnh khắc dễ thương, tình cảm của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt trong hậu trường "Chọn Ai Đây" khiến các fan thích thú. Ở lần đầu làm MC, dù Hứa Minh Đạt còn đôi chỗ vấp váp nhưng vẫn được khán giả yêu thương và cảm thông.

- Trêu chọc nhau trong hậu trường vậy thôi chứ mọi người đều ủng hộ cho Hứa Minh Đạt mà.

- Vợ chồng MC đáng yêu quá.

- Chẳng ai mới mà hoàn hảo được hết, anh Đạt dẫn vậy là duyên quá trời rồi. Cố gắng nữa nha anh.

- Hứa Minh Đạt lần đầu như vậy là ổn lắm rồi, từ từ ngon lành liền.

lam vy da thue fan co vu chong lan dau lam mc - anh 0

Trong tập 1 "Chọn Ai Đây" mùa 1, dàn cast xuất hiện đầy vui nhộn và nhiều sắc màu, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn "biến hình" thành cô nàng Nhật Bản với bộ yukata truyền thống khiến anh MC Hứa Minh Đạt "không thể rời mắt".

lam vy da thue fan co vu chong lan dau lam mc - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập xuất hiện với hình ảnh Tiểu Đồng cùng áo bà ba và hai cục tóc trên đầu khiến ai cũng cười vỡ bụng vì độ chịu chơi. Dương Lâm còn hài hước gọi hai cục tóc ấy là "hai cục bướu" khiến  cả phim trường được một trận cười không ngớt.

Mở đầu "xông đất" cho mùa này là sự xuất hiện của 4 người chơi: Đạt Long Vinh, Diệu Kiên, Fanny Trần và Xuân Tiến. Những cái tên này đã "làm mưa làm gió" trên khắp trang mạng xã hội bởi những sáng tác của họ.

lam vy da thue fan co vu chong lan dau lam mc - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ