Sao nữ "sung sức" nhất gameshow Việt

Khi ngôi sao nữ tham gia chương trình truyền hình thực tế, họ cũng lăn xả không thua kém sao nam.

Nói về thành công của "2 Ngày 1 Đêm", không thể không nhắc tới dàn khách mời đã mang đến nhiều màu sắc thú vị, mới lạ cho chương trình. Sau 31 tập của mùa 1 và mùa lễ hội, hơn 20 nghệ sĩ khách mời đã xuất hiện và để lại những dấu ấn riêng tại mỗi chặng hành trình.

Tuy nhiên, càng về cuối chương trình, một số khán giả cho rằng "2 Ngày 1 Đêm" chỉ nên mời các khách mời, như vậy tương tác giữa dàn cast và các khách mời sẽ thoải mái và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nam cũng được cho là quyết liệt, lăn xả và hết mình hơn nghệ sĩ nữ.

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0
sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Ý kiến của nhà sản xuất

Khi được hỏi về nhận định này, nhà sản xuất "2 Ngày 1 Đêm" cho biết đây chỉ là ý kiến của một bộ phận khán giả chứ hoàn toàn không thể khẳng định các khách mời nữ chơi không vui hay không lăn xả. Ở mùa 2, việc lựa chọn khách mời nam hay nữ vẫn được cân nhắc dựa trên nội dung của chặng.

Đại diện nhà sản xuất "2 Ngày 1 Đêm" phản hồi: "Chúng tôi biết có một số khán giả thích khách mời là nam hơn vì chương trình xây dựng tình anh em gắn kết, nhưng có khách mời nữ sẽ gần với bản gốc hơn, đồng thời 6 cast cũng thể hiện bản lĩnh nam nhi trước các chị em, đặc biệt xông xáo hơn. Quan trọng là nội dung tốt, khán giả mới ủng hộ còn khách mời là nam hay nữ sẽ tùy thuộc vào tập đó phù hợp với ai hơn".

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Ngoài ra, ekip cũng nói thêm về tiêu chí lựa chọn khách mời của chương trình: "Chúng tôi chọn theo 2 yếu tố: chủ đề của tập và địa điểm ghi hình. Ví dụ như Tây Nguyên thì mời hoa hậu H'Hen Niê, Quảng Nam lại là Trương Thế Vinh vì miền Trung là quê hương của bạn…

Theo chủ đề, ở "Cuộc đua di sản" chúng tôi cần 8 anh em nên chọn khách mời là nam hết: Liên Bỉnh Phát, Song Luân. Ở chặng Ninh Bình, chúng tôi lại cần nhân vật gắn bó với dàn cast nhất nên khách mời là: Nhã Phương (vợ Trường Giang) và Thuý Ngân (Người quen của hầu hết cast trong chương trình)".

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Hiệu ứng thực tế

Trên thực tế, những tập phát sóng của "2 Ngày 1 Đêm" với sự tham gia của các sao nữ cũng vẫn có thành tích ấn tượng về mặt con số trên các nền tảng số, đồng thời tạo được hiệu ứng rất tốt trên các phương tiện truyền thông. 

Điển hình như chặng An Giang với sự góp mặt của Minh Tú - Khánh Vân, chặng Đà Lạt của Jun Vũ - Phương Anh Đào - LyLy, hay những chặng có Thùy Tiên, H'Hen Niê cũng đều có số lượt xem cao, lọt top trending đều đều, thậm chí còn nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên tab thịnh hành. Bên cạnh đó, dàn khách mời này cũng nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội.

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Đáng chú ý, sự góp mặt của Minh Tú ở chặng An Giang đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích. Nữ siêu mẫu để lại dấu ấn đậm nét bởi sự quyết liệt, mạnh mẽ, độ chịu chơi, lăn xả nhưng cũng không kém phần duyên dáng của mình. Ở dưới phần bình luận của tập này, các khán giả còn bày tỏ mong muốn ekip "2 Ngày 1 Đêm" thường xuyên mời những "nữ cường" như Minh Tú đến với chương trình. 

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Hay với trường hợp của Thúy Ngân, cô đã "tỏa sáng" theo 1 cách rất riêng tại "2 Ngày 1 Đêm" nhờ tinh thần quyết chiến cùng thể lực đáng gờm. Đúng như cái tên mọi người vẫn hay gọi "nữ nhi lực điền", Thuý Ngân thể hiện sức mạnh của mình không thua kém bất cứ chàng trai nào trong dàn cast. 

Dù quyết liệt, hết mình trong các thử thách nhưng ở 1 khía cạnh khác, Thuý Ngân cũng là 1 cô gái thật thà, có phần hơi ngây thơ và rất đỗi đáng yêu. Điều này mang đến một nguồn năng lượng mới lạ và thú vị cho chương trình với dàn cast toàn nam.

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng là một khách mời gây tranh cãi. Nhưng công bằng mà nói, màn thể hiện của Nhã Phương trong "2 Ngày 1 Đêm" tại Ninh Bình là khá ổn. Bà xã Trường Giang mang đến 1 hình ảnh hiếm thấy trước đó, cô luôn chơi lăn xả, hết mình và dám làm những điều ít khi làm.

sao nu sung suc nhat gameshow viet - anh 0

Như vậy, nhận định "những nghệ sĩ nữ tham gia chương trình truyền hình thực tế bị nhạt nhòa, không lăn xả và kém hấp dẫn" còn mang tính chủ quan, chưa phản ánh đúng thực tế đã diễn ra. Việc một tập phát sóng của chương trình có thú vị và thỏa mãn nhu cầu của khán giả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chứ vấn đề không hoàn toàn nằm ở các khách mời. 

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Mỹ Tâm "sợ bị hành" nên chưa nhận lời tham gia "2 Ngày 1 Đêm"

Người ra đi cũng cần sự riêng tư

Trường Giang cần “giấc mơ Trấn Thành”

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ