Logo VieZ

Lâm Ống Húc trực tiếp xác nhận về clip người đàn ông đi phát cơm gặp mẹ xin đồ từ thiện

Kiều Anh|

Những thông tin được đăng tải về đoạn clip gặp mẹ xin đồ từ thiện, Lâm Ống Húc không phải là nhân vật trong clip.

Vừa qua trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cùng video clip làm nhiều người phải dừng lại đôi phút. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông ở Sài Gòn tặng cơm cho người vô gia cư nhưng trên đường đi lại gặp một tình huống vô cùng éo le, bất ngờ không diễn tả thành lời. 

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đi phát những phần cơm, những món quà nhỏ cho người lao động nghèo, người vô gia cư. Phạm vi hoạt động của người đàn ông là gần khu vực Ngã 5 Chuồng Chó (quận Gò Vấp) với công việc phát cơm và những phần quà cho người vô gia cư.  

Video clip gây nhiều tranh cãi vì người đàn ông đã gặp mẹ mình đi xin đồ từ thiện, đã ra tín hiệu và kêu mẹ mình về nhà, mẹ anh thấy con trai nên cũng lãng sang chỗ khác. Hình ảnh này khiến người đàn ông có lẽ rất xót xa, nhưng vì công việc nên phải tiếp tục lái xe, sau đó ngập ngừng chia sẻ rằng gia đình cũng rất khó khăn nên mẹ anh phải ra đường xin cơm từ thiện.

Những trang thông tin điện tử cũng đã đăng tải đoạn clip những thông tin về vấn đề này, cho rằng người trong clip là một nhân vật "hot" những ngày gần đây đó là anh Lâm Ống Húc. đã trực tiếp liên hệ với Lâm Ống Húc để xác nhận thông tin này. 

Qua các nguồn thông tin, anh Lâm cũng chưa từng lên tiếng trước câu chuyện trên, đây là lúc anh xác nhận thông tin đến với các bạn độc giả, cộng đồng mạng. 

"Thật sự những thông tin gần đầy, tin nhắn chờ làm mình phát hoảng. Mình không phải là người trong clip" - Anh Lâm chia sẻ. 

lam ong huc truc tiep xac nhan ve clip nguoi dan ong di phat com gap me xin do tu thien - anh 0
lam ong huc truc tiep xac nhan ve clip nguoi dan ong di phat com gap me xin do tu thien - anh 0

Sự thật đằng sau câu chuyện trên đã được xác nhận, anh Lâm Ống Húc không phải là người trong đoạn clip Người đàn ông đi phát cơm gặp mẹ đang xin đồ từ thiện.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ